TEXT LINK
Home » Tin thế giới» Ả-rập: Chàng trai đẹp bị trục xuất là Hoàng tử Mutaib

Ả-rập: Chàng trai đẹp bị trục xuất là Hoàng tử Mutaib

Filed under: Tin thế giới |

Đã lộ diện danh tính chàng trai thứ 2 bị trục xuất vì quá đep trai trong lễ hội ở A-rap. Hotboy thứ 2 chính là hoàng tử Mutaib

Hôm nay, dân mạng đồng loạt đưa tin chàng trai thứ 2 bị trục xuất ra khỏi lễ hội ở Ả Rập chính là Hoàng tử Mutaib.

Hôm nay, dân mạng lại được một phen “ngất lịm” trước vẻ đẹp của một trong 3 chàng trai Bi truc xuat vi qua dep trai khỏi vương quốc Ả Rập Saudi. So với người thứ nhất được mọi người săn lùng thấy cách đây mấy ngày thì anh chàng thứ 2 cũng khiến bao bạn nữ “phát cuồng”.

Theo dân mạng “đồn đoán”, người thứ 2 này chính là Hoàng tử Mutaib – người sở hữu một vẻ đẹp có thể xem là hoàn hảo với một gương mặt đẹp như tượng. Cháu trai vua Faisal không chỉ được hâm mộ tại quê nhà mà còn nổi tiếng trên khắp thế giới.

Trước đó, 3 thanh niên đẹp trai đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập đã bị cảnh sát trục xuất khỏi vương quốc Ả Rập Saudi vào ngày chủ nhật 21.4 khi đang tham gia vào một lễ hội văn hóa thường niên – Festival Di sản Văn hóa Jenadriyah – ở thủ đô Riyadh của Ả Rập Saudi.

Báo chí rầm rộ cho hay, một nhà chức trách giải thích 3 người thanh niên bị áp giải ngay khi đang tham gia lễ hội là bởi họ quá đẹp trai khiến các thành viên Ủy ban Khuyến khích Đạo đức và Ngăn ngừa Đồi bại lo sợ khách tham quan nữ giới sẽ phải lòng họ.

3 người đàn ông mắc tội… đẹp trai bị áp giải đã ngay lập tức được trao trả về thủ đô Abu Dhabi của Các Tiểu vương quốc Ả Rập.

Chàng trai được tìm thấy đầu tiên có tên Omar Borkan Al Gala, hiện làm công việc người mẫu ảnh tự do tại thủ đô Riyadh. Ngoài ra, anh chàng Bi truc xuat vi qua dep trai cũng kiêm làm nhiếp ảnh gia thời trang, diễn viên và là nhà thơ.


Anh là cháu trai vua Faisal


Vẻ đẹp được so sánh như trong tranh

Mời quý độc giả đón chờ hình ảnh về anh chàng Bi truc xuat vi qua dep trai thứ 3 tại Vnexpress24h.com!!!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Ả-rập: Chàng trai đẹp bị trục xuất là Hoàng tử Mutaib

Leave a Comment