Home » Tin giải trí» Ảnh lễ ăn hỏi Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy

Ảnh lễ ăn hỏi Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy

Filed under: Tin giải trí |

Anh cuoi pham quynh anh và ông bầu Quang Huy lung linh hạnh phúc bên nhau. Ngắm Anh cuoi pham quynh anh cực lãng mạn.

 

Chia sẻ về ngày cưới 10/5, nhưng cặp đôi Quang Huy – Quỳnh Anh lại muốn giữ kín lễ ăn hỏi vì không muốn ồn ào. Ông bầu Quang Huy muốn lễ ăn hỏi ấm cúng với những người thân hai họ.

8h30 sáng nay, chú rể Quang Huy dẫn đầu đoàn ca sĩ nổi tiếng bưng tráp sang nhà cô dâu. Ưng Hoàng Phúc, Phi Trường Idol, Trịnh Thăng Bình… đại diện bưng lễ cho nhà trai. Họ đều là những người đã và đang làm việc với công ty We Pro, cũng rất thân thiết với cô dâu, chú rể. Gương mặt ai cũng rạng ngời, hào hứng. Hơn 10 năm yêu nhau nên cô ca sĩ Bụi bay vào mắt không còn xa lạ gì với gia đình nhà chồng. Vốn là người kín tiếng, hiền lành chưa từng vướng scandal nên nữ ca sĩ Hà thành rất được lòng bố mẹ Quang Huy.

Tới 9h30, cặp đôi nổi tiếng của làng nhạc đã thực hiện xong các nghi lễ truyền thống. Quỳnh Anh và Quang Huy  diện kiến hai họ trong niềm hạnh phúc rạng ngời. Cô ca sĩ nhỏ nhắn diện áo dài đỏ, chất liệu ren, vừa khít cơ thể. Nhiều người khen nữ ca sĩ giản dị mà vẫn xinh đẹp.

Quang Huy chỉ đạo họ nhà trai trước giờ sang nhà gái. Ưng Hoàng Phúc – người được chú rể Quang Huy lăng xê thành công cũng góp mặt trong lễ đính hôn. Ông bầu hồ hởi đi hỏi vợ. Quang Huy và bố đẻ cười rất tươi khi bước vào nhà cô dâu. Họ nhà gái chào đón nhà trai. Hai bà mẹ thể hiện niềm hạnh phúc trong ngày trọng đại của con. Trao lễ vật đính hôn  Cô dâu chú rể lên bàn thờ thắp hương cho tổ tiên. Sau đó Quỳnh Anh mới diện kiến hai họ. Vợ chồng nữ ca sĩ chào mọi người trong niềm hạnh phúc. Giây phút xúc động của mẹ cô dâu. Với 10 năm yêu nhau và có cơ hội cùng làm việc thì đây là kết quả có hậu cho một tình yêu. Trải qua bao sóng gió cuối cùng họ chính thức trở thành vợ chồng. Cặp đôi cười tít mắt trước những lời chúc mừng của bạn bè.    Cô dâu chú rể rót nước mời hai họ.

 

Quỳnh Anh tạo dáng xì tin.Tham gia showbiz hơn chục năm nhưng nữ ca sĩ Hà thành chưa từng dính điều tiếng.Những hình ảnh đáng yêu của Quỳnh Anh trong đám hỏi.Cặp đôi chụp với người thân trong gia đình.Cô dâu chú rể thì thầm to nhỏ. Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Hà – anh trai của ông bầu Quang Huy.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Ảnh lễ ăn hỏi Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy

Leave a Comment