TEXT LINK
Home » Tin sock» Ảnh nude Can Lộ Lộ tại vườn chuối bộ full đầy đủ nhất

Ảnh nude Can Lộ Lộ tại vườn chuối bộ full đầy đủ nhất

Filed under: Tin sock |

Ảnh nude Can Lô Lộ tại vườn chuối bộ full đầy đủ nhất được tung lên mạng với sức hot và lan tỏa cực nhanh chóng. Ngắm những shoot hình táo bạo của cô nàng có sở thích khoe thân thể tại nới hoang dã và gần gũi với thiên nhiên.

Anh sex gan lulu ben ho sen full

Mở đầu bộ hình là một tấm ảnh có vẻ nghệ thuật - Anh sex gan lulu ben ho sen full

Mới đây, Gan Lulu tiếp tục tung ảnh khỏa thân mới toanh của mình trên mạng. Việc cô nàng đình đám thích khoe hàng tung ảnh nóng không phải chuyện lạ và lần nào cô cũng gây chú ý theo cách của mình. Lần này, giới truyền thông hoàn toàn ngạc nhiên khi Gan Lulu tạo dáng khỏa thân giữa rừng chuối.

Không trang điểm hay làm tóc cầu kỳ, Gan Lulu tự tin tạo dáng trong tư thế nude 100% giữa rừng chuối và hồ sen. Tàu lá chuối còn trở thành trang phục che chắn cho cô nàng. Trang 67 cho rằng, bộ ảnh được chính tác giả giới thiệu là gần gũi với thiên nhiên và môi trường này sốc chẳng kém ảnh khỏa thân trong phòng khách sạn cô đã tung trên mạng trước đó.

Cư dân mạng phỏng đoán, địa điểm chụp ảnh của Gan Lulu là một vùng quê hẻo lánh. Tuy nhiên, việc sẵn sàng đứng giữa đường để tạo dáng mà không sợ bị “nhìn trộm” quả là một sự tự tin chỉ có riêng ở chân dài nổi tiếng thích chơi trội này.

Gan Lulu sinh năm 1985, là người mẫu diễn viên có tiếng tại Trung Quốc. Nhưng cái tên Gan Lulu chỉ thực sự được nhiều người quan tâm sau khi cô và mẹ tung bộ ảnh khỏa thân trong khách sạn với mục đích rêu rao là… tuyển rể vào năm ngoái.

Đây là những tấm ảnh được cô giới thiệu là … thân thiện với môi trường:

Anh sex gan lulu ben ho sen full
Anh sex gan lulu ben ho sen full
Anh sex gan lulu ben ho sen full
Cái gì đến rồi cũng đến, Gan lulu hiện nguyên hình là cô gái nghiện khoe hàng một cách dung tục.

Cái nghệ thuật nhường chỗ cho nét gợi tình trần tục.

Toàn bộ cơ thể được khoe ra giữa hồ sen – Anh sex gan lulu ben ho sen full

 

 

 

Những shoot hình được photoshop kỹ lưỡng khiến cho gương mặt và cơ thể của Gan lulu đẹp hoàn hảo không tỳ vết – Anh sex gan lulu ben ho sen full

 

 

{ 1 comment… read it below or add one }

vodanh July 31, 2012 at 12:53 am

sao hok dong fim lun di chup anh nude chi z

Gửi phản hồi cho bài viết : Ảnh nude Can Lộ Lộ tại vườn chuối bộ full đầy đủ nhất

Leave a Comment