TEXT LINK
Home » An ninh hình sự» Bắt con gái cưỡng bức rồi nhắn tin cho bố nói “mượn 1 đêm”

Bắt con gái cưỡng bức rồi nhắn tin cho bố nói “mượn 1 đêm”

Filed under: An ninh hình sự |

Cập nhật, tổng hợp tin an ninh hình sự Hà Nội mới nhất. Tin mới nhất: Bắt con gái cưỡng bức rồi nhắn tin cho bố nói “mượn 1 đêm”

Tin an ninh hinh su Ha Noi: Sau khi lừa đưa thiếu nữ 17 tuổi từ Hà Nội về tỉnh Bắc Ninh để hiếp dâm, tên “yêu râu xanh” còn nhắn tin về cho bố nạn nhân: “Cho tôi mượn tạm con gái rượu của ông một đêm nhé”.

Ngày 3-12, Công an quận Đống Đa (Hà Nội), cho biết cơ quan này đang điều tra một vụ hiếp dâm theo tố cáo của người nhà nạn nhân.

Tin an ninh hinh su Ha Noi

Tin an ninh hinh su Ha Noi: Bắt con gái cưỡng bức rồi nhắn tin cho bố nói “mượn 1 đêm”

Trước đó, ông T.V.T. (ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đến công an phường Khâm Thiên (quận Đống Đa) trình báo về việc con gái ông là T.T.V. (SN 1997) bị lừa đưa về tỉnh Bắc Ninh để hãm hiếp.

Theo trình báo của ông T., vào khoảng 13 giờ ngày 30-11, ông T. đưa V. đến một trường dạy nghề tại phường Khâm Thiên để học. Đến 16 giờ 30 cùng ngày, ông T. đến đón V. thì không thấy đâu.

Sau đó, ông T. nhận được tin nhắn với nội dung: “Cho tôi mượn tạm con gái rượu của ông một đêm nhé”.

Tin an ninh hinh su Ha Noi

Tin an ninh hinh su Ha Noi

Đến 16 giờ 30 ngày hôm sau (1-12) em V. đi xe ôm về nhà trong tình trạng tinh thần hoảng loạn. Theo lời V., có 2 đối tượng (1 nam và 1 nữ) lừa em lên xe ô tô đưa đi huyện Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh). Tại đây, V. đã bị đối tượng nam hãm hiếp.

Công an quận Đống Đa đang tập trung điều tra làm rõ vụ việc.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bắt con gái cưỡng bức rồi nhắn tin cho bố nói “mượn 1 đêm”

Leave a Comment