TEXT LINK
Home » An ninh hình sự» Bắt ổ cướp ngoại thành Hà Nội

Bắt ổ cướp ngoại thành Hà Nội

Filed under: An ninh hình sự |

Thông tin mới nhất, tổng hợp tin tức an ninh hình sự 24h. Bắt ổ cướp ngoại thành Hà Nội, nhóm các đối tượng chuyên cướp giật tài sản .

Lã Ngọc Tiến, SN 1992; Lã Duy Thanh, SN 1993; Nguyễn Văn Phúc, SN 1994, đều trú tại xã Thanh Mai, huyện Thanh Oai và Nguyễn Xuân Hòa, SN 1991, trú tại xã Đỗ Động, huyện Thanh Oai (Hà Nội) là nhóm đối tượng chuyên cướp giật tài sản.

 ==> An ninh hinh su 24h

Cầm đầu nhóm tội phạm này là Lã Ngọc Tiến, đã lôi kéo một số bạn cùng quê là Lã Duy Thanh, Nguyễn Văn Phúc và Nguyễn Xuân Hòa tham gia. Các đối tượng này thường xuyên lựa chọn thời điểm gây án vào ban ngày và đối tượng chúng nhằm vào gây án là những người phụ nữ đi một mình trên các tuyến đường phố trong các quận nội thành.

an ninh hinh su 24h

Đối tượng Tiến

Theo tài liệu của cơ quan điều tra an ninh hinh su 24h, 7h sáng 17-10, Tiến và Thanh sử dụng xe máy Dream II, đến trước cổng trường Đại học Kinh tế Quốc dân, phố Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) gây ra vụ cướp giật điện thoại di động của 1 cô gái điều khiển xe máy đi cùng chiều.

an ninh hinh su 24h

Đối tượng Thanh

Trước đó, vào lúc 14h45 ngày 25-9, Tiến, Hòa, Phúc và Thanh đi 2 xe máy Honda Dream II đến đường 70, hướng đi cầu Hà Đông, huyện Thanh Trì (Hà Nội), đã cướp giật chiếc túi xách màu đỏ của một cô gái đi cùng chiều. Trong túi của người bị hại có 1,9 triệu đồng và một số tài sản có giá trị khác.

an ninh hinh su 24h

Đối tượng Hòa

Phòng CSHS – CATP Hà Nội đã truy xét, phát hiện và bắt giữ Lã Ngọc Tiến cùng đồng bọn. Tiến và Thanh còn khai đã trực tiếp gây ra 2 vụ cướp giật tài sản khác tại phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng và đường Phạm Văn Đồng, huyện Từ Liêm.

an ninh hinh su 24h

Đối tượng Phúc

Ai là bị hại trong các vụ cướp giật tài sản an ninh hinh su 24h do nhóm tội phạm trên gây ra, đề nghị liên hệ với Đội Chống tội phạm cướp và cướp giật tài sản, Phòng CSHS – CATP Hà Nội (ĐT: 0.439.396.780) để giải quyết.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bắt ổ cướp ngoại thành Hà Nội

Leave a Comment