TEXT LINK
Home » Tin thế giới» Bé 5 tuổi chết vì bố mẹ nuôi lạm dụng tình dục

Bé 5 tuổi chết vì bố mẹ nuôi lạm dụng tình dục

Filed under: Tin thế giới |

Bé 5 tuổi chết vì bố mẹ nuôi lạm dụng tình dục. Một cặp vợ chồng ở Ấn Độ vừa bị bắt giữ sau khi nghi ngờ lạm dụng tình dục và đánh cô con gái nuôi 5 tuổi tới chết.

Cảnh sát trưởng O P Tripathi cho biết cặp vợ chồng nói trên đã bị bắt giữ tại nhà riêng của họ ở Rajiv Awas Vihar, bang Madhya Pradesh, sau khi kết quả khám nghiệm tử thi xác nhận cả hai bị nghi ngờ có liên quan tới cái chết của bé gái.

“Có một số dấu hiệu cho thấy cô bé bị lam dung tinh duc  và bị đánh cho tới chết. Hiện các chuyên gia y tế vẫn chưa đưa ra kết luận bé gái bị tấn công và hành hạ bằng phương thức gì”, Indian Express dẫn lời cảnh sát Tripathi cho biết.

Theo điều tra, nghi phạm Rajesh Sengar và vợ Bebi đã nhận nuôi bé gái từ một người họ hàng của họ ở bang Uttar Pradesh cách đây 4 tháng. Đêm hôm 26/9, tên Rajesh bị những người hàng xóm bắt gặp khi đang đưa thi thể của con gái nuôi bọc trong một chiếc chiếu nhựa để tiêu hủy. Thấy vậy, họ nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát.

Bé 5 tuổi chết vì bố mẹ nuôi lam dung tinh duc

Bé 5 tuổi chết vì bố mẹ nuôi lam dung tinh duc

Trong quá trình thẩm vấn, Rajesh khai rằng cô bé kêu bị đau họng, vì thế hắn đưa cô bé tới một bệnh viện tư để khám. Báo cáo khám nghiệm tử thi xác nhận bé gái qua đời vì chấn thương ở đầu, bị đánh bởi một vật giống như chiếc thắt lưng và bị nghẹt thở.

Một cặp vợ chồng ở Ấn Độ vừa bị bắt giữ sau khi nghi ngờ lam dung tinh duc và đánh cô con gái nuôi 5 tuổi tới chết.

Một cặp vợ chồng ở Ấn Độ vừa bị bắt giữ sau khi nghi ngờ lam dung tinh duc và đánh cô con gái nuôi 5 tuổi tới chết.

Trong khi đó những người sống tại khu Rajiv Awas Vihar đã rất tức giận trước hành động nhẫn tâm của cặp vợ chồng. Họ đến nhà của tên Rajesh đập phá và yêu cầu biện pháp trừng phạt nghiêm khắc đối với hai nghi phạm này.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bé 5 tuổi chết vì bố mẹ nuôi lạm dụng tình dục

Leave a Comment