TEXT LINK
Home » Mẹo vặt cuộc sống» Bí quyết hẹn hò: Đừng “buôn chuyện” với chàng về sex!

Bí quyết hẹn hò: Đừng “buôn chuyện” với chàng về sex!

Filed under: Mẹo vặt cuộc sống |

Chia sẻ một số nguyên tắc bạn cần tuân thủ. Hẹn hò lần đầu tiên nên nói gì? “Tám” về sex sẽ làm bạn “mất điểm”. Hãy cười lên ^^

Đó chính là nguyên tắc bắt buộc cho bạn khi hẹn hò để “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt “đối phương”.

Buổi hẹn hò đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng giúp bạn tạo ấn tượng tốt đẹp với “đối phương”. Có phải bạn đang vô cùng hồi hộp và lo lắng về buổi hẹn hò sắp tới với anh chàng bạn thích? Và làm thế nào để “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt chàng? Những gợi ý dưới đây về một số nguyên tắc bạn cần tuân thủ trong buổi hẹn này sẽ giúp bạn có thêm tự tin để tạo ấn tượng đẹp trong mắt chàng:

1. Hen ho lan dau tien nen noi gi – Tuyệt đối không gặp chàng tại nhà riêng

Bạn tuyệt đối không nên hẹn hò tại nhà riêng, dù đó là nhà bạn hay nhà anh ấy. Bởi nếu làm vậy, anh chàng của bạn sẽ nghĩ bạn là một cô gái quá dễ dãi. Mới ngày đầu tiên hẹn hò mà bạn đã “mạnh dạn” như vậy thì những ngày tiếp theo sẽ thế nào!

2. Đừng gặp mặt anh chàng sau 10h đêm

Đây chính là nguyên tắc thứ hai mà bạn cần tuân thủ tuyệt đối. Gặp chàng vào tầm đó, hoặc là bạn sẽ phải gặp mặt một cách vội vàng để về nhà đúng giờ, hoặc là bạn ngồi nói chuyện thâu đêm với chàng. Và dù rơi vào “kịch bản” nào thì nó cũng đều tạo cho chàng những ấn tượng không tốt. Hãy hẹn hò trong ngày vì thời điểm đó sẽ hai người lại có thêm những hoạt động khác ngoài dự kiến, như đi dạo phố chẳng hạn!

Hen ho lan dau tien nen noi gi - bi quyet hen ho ban gai

Đừng biến buổi hẹn hò thành “bữa tiệc” sex!

3. Hen ho lan dau tien nen noi gi – Hãy cho chàng thấy bạn là cô nàng xinh đẹp!

“Đàn ông yêu bằng mắt” – câu nói đó rất đúng cho buổi hẹn hò đầu tiên của bạn. Do đó, hãy sửa soạn cho mình một bộ đồ thật đẹp để tự tin gặp mặt chàng. Điều đó sẽ giúp bạn tạo ra ấn tượng ban đầu tốt đẹp và thậm chí còn có thể kích thích “trí tò mò” của chàng về một cô nàng xinh đẹp như bạn.

4. Chàng không thích bị “hỏi cung”

Chàng sẽ phát ngán nếu bạn liên tục hỏi anh ấy những câu đại loại như “Anh làm ở đâu?”, “Lương tháng của anh bao nhiêu?”, “Dự định sắp tới của anh là gì?”. Thay vì thế, hãy chủ động đề cập tới những chủ đề thú vị, chẳng hạn như môn thể thao mà anh ấy “kết” nhất. Và bạn cũng nên dừng lại để lắng nghe những điều mà chàng chia sẻ. Anh ấy sẽ cảm nhận một sự gần gũi và cảm thông từ bạn ngay từ những giây phút đầu tiên đó.

5. Chàng muốn gặp một cô nàng biết mỉm cười

Đàn ông dù ngày thường tự tin đến đâu thì vẫn cực kỳ hồi hộp và lo lắng trong ngày đầu gặp gỡ người bạn khác phái. Do đó, nụ cười của bạn sẽ khiến chàng bình tâm và thoải mái hơn rất nhiều. Ngược lại, chàng sẽ vô cùng băn khoăn về ấn tượng mà anh ấy tạo ra cho bạn.

6. “Tám” về sex sẽ làm bạn “mất điểm”

Trong cuộc sống hiện đại, con người trở nên cởi mở hơn khi bàn về chủ đề tình dục. Tuy nhiên, nếu ngay buổi hẹn hò đầu tiên mà bạn đã “chém gió” về sex thì thật nguy hiểm! Chàng sẽ xem đó như một tín hiệu và quyết tâm “hành động”. Thay vì thế, hãy bàn về những chủ đề mà cả hai cùng quan tâm để bạn có cơ hội hiểu anh ấy hơn cũng như cho chàng có cái nhìn cởi mở hơn về bạn.

7. Chàng thất vọng nếu bạn là một cô nàng nhút nhát

Nhiều cô nàng cho rằng đôi lúc sự nhút nhát của họ khiến anh chàng đối diện phải “mê mẩn”. Tuy nhiên, thông thường thì đó lại là yếu tố khiến bạn bị “mất điểm” nặng nề. Chàng thích nói chuyện với một cô nàng tự tin, am hiểu và khôi hài.

8. Hen ho lan dau tien nen noi gi – Đừng biến buổi hẹn hò thành “bữa tiệc” sex!

Đó là nguyên tắc bắt buộc nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ tình cảm lâu dài và bền vững. Khi hai người chưa có thời gian để tiếp xúc và hiểu nhau thì chớ nên tính chuyện “ái ân”. Bởi bạn xứng đáng được nhận từ anh ấy nhiều điều tốt đẹp hơn thế!

Trên đây là những sai lầm mà bạn cần tránh khi hẹn hò để có thể duy trì một mối tình đẹp và lâu bền. Hãy cho chàng thấy bạn là một cô nàng xinh đẹp và tự tin, chắc chắn anh ấy sẽ nghĩ về bạn mãi không thôi!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bí quyết hẹn hò: Đừng “buôn chuyện” với chàng về sex!

Leave a Comment