TEXT LINK
Home » An ninh hình sự» Bình Định: Tụt quần người khác giữa chợ, cả nhà ra tòa

Bình Định: Tụt quần người khác giữa chợ, cả nhà ra tòa

Filed under: An ninh hình sự |

Nghi ngờ một phụ nữ có quan hệ tình cảm với chồng, con dâu rủ mẹ chồng và con gái đánh ghen ở chợ Bình Dương, tụt quần tình địch

Cơ quan CSĐT CA huyện Phù Mỹ -Bình Định vừa khởi tố vụ án Danh ghen o cho Binh Duong, khởi tố bị can đối với Võ Thị Bích Thủy (SN 1974), Nguyễn Thị Từng (SN 1950) và Cái Thị Diễm Kiều (SN 1993, cùng trú thôn Vạn Lương, xã Mỹ Châu) về tội “làm nhục người khác”.

Do nghi ngờ chị Lê Thị Thấy (SN 1972, trú thôn Vạn Thiện, xã Mỹ Châu) có quan hệ bất chính với chồng mình là anh Cái Văn Hiển (SN 1969) nên Võ Thị Bích Thủy bàn bạc với mẹ chồng là Nguyễn Thị Từng và con gái Cái Thị Diễm Kiều, ngày 3.12.2012, đến chợ Bình Dương, nơi chị Thấy đang bán than, để đánh chị Thấy.

Danh ghen o cho Binh Duong

Danh ghen o cho Binh Duong – Tụt quần người khác giữa chợ, cả nhà ra tòa


Đến nơi, gặp chị Thấy đang đứng, Thủy lấy bịch muối ớt đã chuẩn bị sẵn tạt vào mặt làm chị Thấy xây xẩm. Tiếp đó, Thủy xông vào nắm tóc chị Thấy, lấy cây kéo cắt tóc thành từng đoạn. Không chỉ cắt tóc, Thủy còn cắt luôn cả quần và kéo xuống làm chị Thấy ê chề trước đông đảo người đi chợ.

Để hỗ trợ cho con dâu, bà Từng cùng cháu nội là Cái Thị Diễm Kiều xông vào níu kéo chị Thấy. Bất bình trước hành động của Thủy và những người thân, một số người dân liền vào can ngăn, tuy nhiên đã bị bà Từng và Kiều đẩy ra. Một người đàn ông bán muối gần đó và một số người dân đã xông vào giật lấy kéo. Sau đó, Thủy cùng bà Từng và Kiều bỏ đi về.

Hiện vụ việc Danh ghen o cho Binh Duong đang được CA huyện Phù Mỹ tiếp tục điều tra, sớm đưa những người vi phạm pháp luật ra xét xử theo đúng quy định của pháp luật.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bình Định: Tụt quần người khác giữa chợ, cả nhà ra tòa

Leave a Comment