TEXT LINK
Home » Tin sock» Can Lộ Lộ tiếp tục khoe da thịt bằng kiểu váy có cũng như không

Can Lộ Lộ tiếp tục khoe da thịt bằng kiểu váy có cũng như không

Filed under: Tin sock |

Can lo lo khoe hang bằng kiểu váy hở hang lộ toàn bộ ngực và phần cơ thể dưới rốn trong một buổi họp báo khiến dân tình phát hoảng.

Triển lãm xe hơi tại Bắc Kinh lại được làm nóng lên thêm nữa nhờ sự góp mặt, kèm theo màn “khoe ngực” lộ liễu của người đẹp Can Lộ Lộ.

Ngày hôm nay 3/5, người đẹp Can Lộ Lộ lại tiếp tục được mời làm người mẫu đại diện cho triển lãm ô tô ở Bắc Kinh. Mặc dù Ban tinh thần văn minh thủ đô đã nghiêm cấm việc Can Lộ Lộ, cùng nhiều người mẫu ăn mặc hở hang xuất hiện trong triển lãm xe Bắc Kinh, nhưng có vẻ như người đẹp này không hề lo ngại vấn đề đó, mà tiếp tục xuất hiện với hình ảnh “mát mẻ” làm tăng không khí nóng bỏng mùa hè.

“Thiên hạ đệ nhất nude” diện bộ jumpsuit đen hai dây lộ liễu, thậm chí khoét sâu đến qua rốn. Bằng những đường xẻ ở ngực và bụng đã giúp cô nàng khoe gần như toàn bộ cơ thể của mình.

Nhờ sự xuất hiện của người đẹp mà triển lãm xe như “nóng” hẳn lên, các quan khách tham dự triển lãm, khách mời, kể cả nhân viên hậu trường và ban tổ chức bỏ dở công việc vì mải mê ngắm nhìn vòng một lồ lộ của Can Lộ Lộ.

ca lo lo khoe hang

Can lo lo khoe hang

Can lo lo khoe hang

Can lo lo khoe hang

Can lo lo khoe hang

Can lo lo khoe hang

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Can Lộ Lộ tiếp tục khoe da thịt bằng kiểu váy có cũng như không

Leave a Comment