Home » Tin giải trí» Các nghệ sĩ động viên Wanbi Tuấn Anh bị bệnh hiểm nghèo

Các nghệ sĩ động viên Wanbi Tuấn Anh bị bệnh hiểm nghèo

Filed under: Tin giải trí |

Các nghệ sĩ V-biz động viên khi biết tin Wanbi Tuấn Anh bị bệnh hiểm nghèo. Thông tin về việc Wanbi Tuấn Anh bị bệnh hiểm nghèo làm rúng động showbiz Việt.

Ngày hôm qua, trên một trang báo mạng nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã chia sẻ về sức khỏe của bản thân mình, về Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo. Không ít fan hâm mộ, đồng nghiệp của Wanbi đã lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh, nhiều người  đã động viên và hiện đang định lên kế hoạch để quyên góp, ủng hộ Wanbi nhanh chóng khỏi bệnh.

Phương Linh: Wanbi dễ mến và ngoan lắm

Tình cờ đọc báo mạng, Linh thấy có bài viết về bệnh tình của ca sỹ Wanbi Tuấn Anh. Không biết số điện thoại của em, cũng không biết em dùng facebook không nên Linh cũng chỉ muốn gửi một lời chúc đến Wanbi.

Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo

Phương Linh xúc động khi đọc những dòng tâm sự của Wanbi

Chúc em có nhiều nghị lực và tinh thần thật tốt để đương đầu với căn bệnh mà em đang mắc phải! Mong cho em khỏe và mau lành bệnh trở lại. Mặc dù Linh và Wanbi không thân thiết trong nghề, chỉ là tình cờ gặp nhau ở một show diễn hay đi xem một chương trình ca nhạc nhưng Linh rất có thiện cảm với em. Thấy em cười chào còn nói với Linh rằng bên ngoài nhà em cùng quê Thanh Hóa với Linh…

Thấy ở em một ca sỹ trẻ, dễ mến và ngoan lắm! Cầu chúc cho em cùng gia đình luôn bình an và vượt qua sóng lớn này nhé! Linh vô cùng cảm động khi đọc tâm sự của em.

Nam Cường: Ngày mai trời lại sáng

Ngày hôm qua khi đọc được bài báo viết về tâm sự về việc Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo thì tôi không sốc mà thấy thương cho Bi rất nhiều. Vì chính bản thân tôi cũng biết tình trạng của Bi từ lâu, thậm chí có thời gian Bi còn bị thoát vị đĩa đệm nữa, đi đâu cũng phải dùng cái nẹp quanh lưng.

Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo

Nam Cường và Wanbi

Đối với hoàn cảnh của Bi bây giờ thì thật sự khiến hòn đá cũng phải mềm ra nói gì giữa người với người, lại còn chung thế hệ ca sỹ mới với nhau. Tôi lại càng đồng cảm hơn khi niềm đam mê ca hát trong Bi vẫn còn cháy bỏng.

Chỉ mong sao thời gian này và cả tương lai Bi vẫn luôn tiếp tục lạc quan như thế, tinh thần vẫn là liều thuốc vô cùng quan trọng. Có lẽ tôi và mọi người, khán giả luôn bên Wanbi và nếu giúp được gì thì tôi luôn sẵn sàng. Mong sao “Ngày mai trời lại sáng”.

Thu Thủy: Lên kế hoạch ủng hộ Wanbi

Với tôi thì Wanbi luôn là một người em, người đồng nghiệp thân thiết. Wanbi đã liên tiếp vượt qua nhiều sóng gío kể từ khi bố mất, một mình chăm sóc cho mẹ và em gái. Biết tình hình của Wanbi tôi chỉ mong Wanbi sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này, mau chóng khỏi bệnh và sớm trở lại.

Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo

Thu Thủy sẽ chung tay cùng các nghệ sỹ khác ủng hộ Wanbi

Tôi dự định sẽ cùng các anh chị em nghệ sỹ quyên góp tiền để ủng hộ cho Wanbi chữa bệnh. Đó có thể là một chương trình bán vé và toàn bộ tiền thu được sẽ dành vào việc này.

Trà Ngọc Hằng: “Cầu mong điều tốt đẹp nhất đến với Wanbi”

Thực sự là tôi cảm thấy rất buồn trước sự việc này, cuộc đời dường như không ai nói trước được điều vì và mai sau. Tôi chỉ hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Wanbi để cậu có thể tiếp tục theo đuổi con đường ca hát mà Wanbi đã chọn.

Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo

Trà Ngọc Hằng sẽ có dự án chung cùng Wanbi Tuấn Anh

Tôi và Wanbi sắp có dự án chung với nhau mà giờ tôi mới biết được tin này, thực sự tôi rất buồn. Hy vọng Wanbi sẽ sớm vượt qua khó khăn này. Nếu có dự án hay chương trình gì có thể giúp đỡ được khi Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo thì tôi sẵn sàng tham gia ngay.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Các nghệ sĩ động viên Wanbi Tuấn Anh bị bệnh hiểm nghèo

Leave a Comment