TEXT LINK
Home » Tin giải trí» Cao Thái Sơn chuyển giới thành mỹ nhân

Cao Thái Sơn chuyển giới thành mỹ nhân

Filed under: Tin giải trí |

Chàng ta còn tung ảnh đọ sắc chuyển giới với Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol. Thực hư chuyện Cao Thái Sơn chuyển giới.

cao thái sơn chuyển giới

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Sơn chuyển giới lại khiến các fan và antifan dậy sóng khi tự tay tung hình chân dung của mình với mái tóc dài, khuôn mặt được trang điểm kỹ và chiếc cằm V-line hoàn hảo đầy cuốn hút.

Ngoài ra, Cao Thái Sơn cũng không quên so sánh mình với 2 mỹ nhân chuyển giới đình đám hiện nay là Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol với chú thích đầy tính khiêu khích, gây tò mò: “Hot girl mới sắp bùng nổ showbiz và cạnh tranh nhan sắc với Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol…
Phần 2 sắp bắt đầu…”

chuyện cao thái sơn chuyển giới

Cao Thái Sơn phiên bản mỹ nhân đọ sắc cùng Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol

Nhìn vào hình ảnh Cao Thái Sơn chuyển giới, dù được phù phép kĩ và không trực tiếp công nhận đây là mình nhưng không khó để nhận ra được những đường nét quen thuộc và rất riêng của Cao Thái Sơn. Tuy nhiên, không ít khán giả cũng phải giật mình và không dám tin đây là sự thật.

Rất nhiều ý kiến khen chê được bình luận sôi nổi xung quanh tấm hình gây tranh cãi này nhưng dường như anh chàng rất vô tư khi vui vẻ trả lời các câu hỏi của các fan. Điều này làm khán giả hồ nghi liệu những tin đồn về việc sang Mỹ phẩu thuật chuyển giới có phải thật hay lại là một chiêu bài mới của chàng ca sĩ họ Cao.

Hình ảnh “chuẩn men” nay còn đâu?

Dường như tên tuổi của Cao Thái Sơn chưa bao giờ nguội lạnh khi xung quanh Cao Thái Sơn luôn có những câu chuyện bên lề về vấn đề tình, tiền, giới tính hay phát ngôn gây shock. Dẫu vậy, không thể không công nhận tài năng của anh chàng khi các bài hát được tung ra và liên tục trở thành bài hit và dẫn đầu các bảng xếp hạng. Cao Thái Sơn là một trong ít những ca sĩ không bị “scandal vùi dập” và vận dụng tốt sự hỗ trợ qua lại giữa việc duy trì scandal song hành cùng với những ca khúc mới.

Hiện tại, Cao Thái Sơn chuyển giới vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về nội dung và mục đích của bức ảnh nhưng theo những gì chia sẻ trong bức ảnh thì sắp tới đây sẽ có phần 2 và “Cao Thái Sơn phiên bản mỹ nhân” sẽ  tung hoành showbiz Việt.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cao Thái Sơn chuyển giới thành mỹ nhân

Leave a Comment