Home » Tin sock» Bắt vợ cởi truồng quỳ trắng đêm ngoài sân

Bắt vợ cởi truồng quỳ trắng đêm ngoài sân

Filed under: Tin sock |

Vụ chồng bạo hành vợ dã man ở Thạch Thất, Hà Nội. Bắt vợ cởi truồng quỳ trắng đêm ngoài sân, Ép con ngậm bát, liếm cơm như chó

Người dân thôn 6 (xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) ai ai cũng bất mãn trước hành vi ngược đãi vợ con của Phí Đình Dưỡng. Cứ rượu vào là hắn tìm tìm đủ mọi cớ mà Chong bao hanh vo da man , hành hạ con bằng những cách mà gây kinh hoàng và căm phẫn.

Bắt vợ cởi truồng quỳ trắng đêm ngoài sân

Sau mỗi trận đòn roi vô cớ, người dân trong thôn lại thấy chị Hồng lầm lũi bế con trai đi lánh nạn. Nhưng chạy tới đâu, Dưỡng cũng mò tới phá phách, không cho hai mẹ con yên thân. Nhiều lần vì không thể chịu đựng được những trận đòn roi, chị Hồng đã mang con trốn lên tận Phú Thọ, thậm trí vào Nam để giải thoát bản thân.

Chong bao hanh vo da man | tra tan vo da man | an ninh hinh su 24h

Chị Nguyễn Thị Hồng với vết thương sâu ở lưng sau lần bạo hành gần đây.

Mỗi lần như vậy, lão chồng lại tỏ vẻ thay đổi, ăn năn hối lỗi. Hận người chồng thú tính, nhưng thương con nhỏ không có cha nên chị đành trở về. Và hàng trăm trận đòn bất kể vì lý do gì lại trút xuống đầu chị.

Chị Hồng cay đắng kể lại việc Chong bao hanh vo da man: “Năm 1997, khi vừa sinh cháu đầu tiên là Phí Hồng Anh được vài ngày, nhưng Dưỡng vẫn giáng cho tôi những cái tát như trời dáng, những cú đạp vào bụng, vào sườn và dùng bất cứ dụng cụ nào vớ được để đánh”.

“Có lần Dưỡng đi uống rượu về say liền chửi bới đánh đập tôi tàn nhẫn. Trong lúc giằng co kêu cứu để thoát thân thì bị chồng cầm cốc thủy tinh đánh trúng mạch máu ở mí mắt khiến máu chảy rất nhiều. Tôi được hàng xóm đưa ra trạm xá cấp cứu. Nhưng Dưỡng tiếp tục cầm dao chạy xồng xộc ra trạm xá thách thức, đập phá đồ đạc và cấm tất cả các y tá, bác sĩ không được chữa trị cho tôi. Tôi chỉ được cứu khi công an xã tới áp chế nhốt Dưỡng qua đêm tại trụ sở ủy ban xã”, chị Hồng cho biết thêm.

Cách đây hơn 2 tháng, khi đang cùng Dưỡng làm việc ở xưởng mộc của gia đình. Sau vài lời to tiếng qua lại, chị Hồng bị Dưỡng lao vào đấm đá tới tấp. Chị bị Dưỡng dùng chân đạp mạnh vào vùng kín khiến máu tuôn xối xả, gục ngay tại chỗ. Lúc đấy vào khoảng 23 giờ đêm.

Sau trận đòn nhừ tử ấy, Chị Hồng nhiều lần bị đi tiểu ra máu. Gia đình bên ngoại đã đưa chị đi khám tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội và được bác sĩ chẩn đoán trấn thương thận, cần phải mổ nếu không muốn bị di căn. Chưa lành vết thương sau 2 tháng điều trị thì chị tiếp tục hứng chịu những trận đòn liên tiếp khiến mặt trái bị xưng, tím đen hai mắt và nằm bệt nhiều ngày liền.

Người dân trong thôn cũng cho hay, chị Hồng thường xuyên phải chịu đựng những cách hành hung tàn bạo nhất và nhiều người cho rằng Dưỡng… “không phải là một con người. Cứ mỗi lần rượu say hắn là lôi vợ con ra chửi bới, đánh đập và có nhiều chiêu trò hành hạ vợ con rất dã man”.

Đã có lần bà con chòm xóm thấy cô Hồng bị Dưỡng đánh đập, giật tung quần áo và bắt quỳ giữa sân cả đêm. Vì quá nhục nhã và đau khổ, chị Hồng đã uống thuốc chuột tự tử, may cậu con trai phát hiện kịp thời và thuốc đã quá hạn nên chị không nguy hiểm tới tính mạng.

Ép con ngậm bát, liếm cơm như chó

Không chỉ thường xuyên hành hung vợ, Dưỡng còn đánh đập hai con ruột vô cớ. Cậu con trai lớn Hồng Anh bị Dưỡng đối xử “đặc biệt” nhất. Trong bữa cơm, Dưỡng không cho con trai ăn cùng lúc mà bắt đứng từ phía xa nhìn và chỉ được ăn xương.

Bao hanh vo da man o ha noi | chong bao hanh vo da man

Đơn tố cáo của người thân chị Hồng gửi cơ quan chức năng.

Nhiều lần Dưỡng bắt con nằm xuống ngậm bát và liếm hệt như những con chó… Kinh hãi với cách hành xử của người cha mất nhân tính Hồng Anh đã nhiều lần bỏ nhà, bỏ học đi lang thang. Còn con gái Vân Anh mới 6 tuổi nhưng cũng nhiều lần bị cha bạo hành

Chị Hồng cho biết: “Thấy mọi người kể, Dưỡng từ nhỏ cũng bị cha ruột thường xuyên đánh đập nên trong đầu đã hằn sâu và giờ đổ lên đầu vợ con. Và hiện giờ, cứ lần nào công việc ở xưởng mộc làm ăn thua lỗ là rượu chè rồi lôi vợ con ra đấm đá rất vô cớ”.

Cách đây chưa đầy nửa tháng, chị Hồng may mắn chạy được ra khỏi nhà khi bị Dưỡng tra tấn. Hậm hực, chưa đánh được vợ, Dưỡng lao vào quán hàng thịt của hàng xóm đòi lấy dao đuổi chém vợ. Bị cản trở, hắn vùng vằng hất cả phản thịt xuống ao nước khiến dân làng rất bức xúc.

Chị Hồng đã làm đơn ly dị gửi tới tòa án của huyện từ 2-3 năm trước, nhưng tòa án hòa giải và Dưỡng tiếp tục nài nỉ và xin tha thứ. Nhưng sự việc hành hung lần gần đây nhất cách mấy ngày khiến cả dân, làng bức xúc khiến gia đình bên ngoại không thể tiếp tục tha thứ. Chị Nguyễn Thị Dung, chị gái chị Hồng, đã làm đơn tố cáo tới chính quyền xã để nhờ cơ quan chức năng giải quyết, đồng thời đưa chị Hồng đi bệnh viện khám và điều trị thương tích.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phí Đình Sử (trưởng công an xã Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội) xác nhận: “Anh Dưỡng đã nhiều lần đánh vợ, đã phải đi cải tạo một thời gian vì đập phá UBND xã, bị phạt hành chính vì tội gây rối trật tự công cộng. Ít ngày trước, chúng tôi đã tiếp nhận đơn tố cáo của chị Hồng về việc anh Dưỡng có hành vi đánh đập dã man suốt bao năm qua. Hiện tại, chúng tôi đã lấy lời khai, thu thập bằng chứng và sẽ triệu tập anh Dưỡng, làm rõ trách nhiệm. Nếu đủ chứng cứ, chúng tôi sẽ chuyển người Chong bao hanh vo da man lên công an huyện Thạch Thất để khởi tố hình sự”.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bắt vợ cởi truồng quỳ trắng đêm ngoài sân

Leave a Comment