Home » An ninh hình sự» Chủ tiệm vàng bị giết: Hung thủ là người quen

Chủ tiệm vàng bị giết: Hung thủ là người quen

Filed under: An ninh hình sự |

Tin tức CẬP NHẬT MỚI NHẤT vụ chủ tiệm vàng bị giết ở Đồng Nai. Qua camera, phát hiện có 2 người đàn ông đến tiệm vàng.

Camera an ninh tại tiệm vàng Hiếu Học ghi hình 2 người đàn ông tìm đến giữa đêm và được người bên trong mở cửa. Sáng hôm sau thi thể chủ tiệm vàng được phát hiện trong tình trạng loã thể và có nhiều vết đâm.

Ngày 28/8, Phòng CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết về vụ Chu tiem vang bi giet o Dong Nai, sau khi thu thập dữ liệu từ camera an ninh của tiệm vàng Hiếu Học trên đường Nguyễn Hoàng (thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai), bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 2 người đàn ông đến tiệm vàng trước khi ông chủ tiệm bị giết, cướp tài sản.

Ổ cứng máy tính trong tiệm vàng được cảnh sát thu giữ tìm chứng cứ.

Hien truong chu tiem vang bi giet – Ổ cứng máy tính trong tiệm vàng được cảnh sát thu giữ tìm chứng cứ.

Theo nội dung camera ngoài cửa tiệm vàng ghi lại, lúc 0h ngày 27/8, 2 người đàn ông tới tiệm vàng do anh Nguyễn Hiếu Học (42 tuổi) làm chủ. Khi họ đến, có người bên trong ra mở cửa. Đến sáng cùng ngày, tiệm vàng đã bị khóa kín phía trước.

Người thân phát hiện anh Học chết trong phòng ngủ ở tầng trệt, trong tư thế khỏa thân. Trước phòng khách, các tủ và kệ trưng bày vàng có dấu hiệu bị lục soát.

“Hai người bị camare ghi hình là nghi can gây ra vụ giết người cướp tài sản. Hung thủ có thể là người quen hoặc có quan hệ với nạn nhân”, một cán bộ điều tra cho biết.

Theo trình báo của người nhà nạn nhân, số vàng và tiền mặt bị lấy mất khoảng 1,2 tỷ đồng cùng chiếc xe SH mà ông Học thường sử dụng. Công an phát hiện trong tủ vẫn còn rất nhiều vàng, nhưng hung thủ không lấy hết.

Anh Học sống một mình và mở cửa tiệm kinh doanh tại căn nhà một trệt một lầu nằm gần ngã ba đường Nguyễn Hoàng và Quốc lộ 1, cách trụ sở Công an thị trấn Trảng Bom khoảng 100 m.Chu tiem vang bi giet này khá nổi tiếng và đã hoạt động tại địa phương từ lâu.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Chủ tiệm vàng bị giết: Hung thủ là người quen

Leave a Comment