Home » Chuyện lạ» Chuyện lạ: Đơn xin thôi việc bằng bánh kem

Chuyện lạ: Đơn xin thôi việc bằng bánh kem

Filed under: Chuyện lạ |

Lá đơn xin nghỉ việc hay nhất, độc đáo nhất được viết trên chiếc bánh kem của một nhân viên sân bay nhanh chóng được lan truyền

Lá đơn xin nghỉ việc độc đáo - Đơn xin thôi việc hay nhất của một nhân viên sân bay nhanh chóng được lan truyền trên mạng.

Anh Chris Holmes, đến từ hạt Cambridgeshire, Anh, đã nói với những ông chủ ở sân bay Stansted, nơi anh đang làm việc, rằng anh muốn “dành thời gian và sinh lực cho gia đình và những đam mê trong lĩnh vực kinh doanh”.

Bức ảnh chụp lá đơn thôi việc đặc biệt của Holmes được lan truyền nhanh chóng chỉ hai giờ sau khi em vợ anh đăng tải lên trang mạng xã hội Twitter.

Lá đơn xin nghỉ việc bằng bánh của anh Chris Holmes. Đơn xin thôi việc hay nhất

Đơn xin thôi việc hay nhất – Don xin thoi viec bang banh kem của anh Chris Holmes

 

Theo BBC, lá thư xin nghỉ việc bằng bánh kem trắng với chữ màu đen được anh Holmes gửi đến cho Border Force, phòng quản lý trực tiếp anh ở sân bay, vào hôm 15/4 nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của anh. Holmes đã làm việc cho Stansted Airport ở vị trí nhân viên nhập cảnh được 4 năm.

Bill Form, trợ lý giám đốc của Border Force, cho biết: “Chúng tôi nhận được đơn xin nghỉ của anh Chris trên chiếc bánh vào ngày hôm qua. Chúng tôi muốn gửi đến anh ấy những điều tốt đẹp nhất và chúc anh ấy thành công trong tương lai”.

Steven Livingstone, một thành viên trên Twitter, thì nhận xét rằng: “Chiếc bánh xin nghỉ việc của anh ấy trông đẹp hơn hẳn lá đơn thôi việc mà tôi tự viết. Nó thực sự rất ấn tượng”.

 Mời quý độc giả đón đọc những Đơn xin thôi việc hay nhất và những chuyện lạ nhất thế giới tại Vnexpress24.com!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Chuyện lạ: Đơn xin thôi việc bằng bánh kem

Leave a Comment