Home » Tin giải trí» Clip nam sinh nhảy flashmob tỏ tình bị từ chối ở Thanh Hóa

Clip nam sinh nhảy flashmob tỏ tình bị từ chối ở Thanh Hóa

Filed under: Tin giải trí |

Xem video clip dài hơn 7 phút một nam sinh nhảy flashmob tỏ tình bị từ chối tại trường THPT Đào Duy Từ, TP. Thanh Hóa.

Cách đây ít giờ, nickname Nguyễn Đức Thịnh đã chia sẻ một đoạn clip dài hơn 7 phút lên Youtube với tựa đề “Nam sinh tỏ tình bằng flashmob bị từ chối tại Thanh Hóa”. Đoạn clip Nhay flashmob to tinh bi tu choi nhanh chóng gây được sự chú ý trong cộng đồng mạng.

Màn tỏ tình diễn ra bên lề đường, cạnh một trường học với sự chứng kiến của đông đảo học sinh. Chàng trai có dáng vẻ cao ráo cùng một nhóm bạn mặc đồng phục mạnh dạn nhảy flashmob trước sự chứng kiến của cô gái. Màn flashmob được dàn dựng khá công phu và kỹ lưỡng.

Thậm chí chàng trai này còn viết những lời yêu thương lên nhiều mảnh giấy to để bày tỏ nỗi lòng của mình. Không những thế, anh chàng còn nhờ người dùng máy ảnh quay video ghi lại toàn bộ quá trình tỏ tình.

Nhay flashmob to tinh bi tu choi | clip to tinh bi tu choi

Chàng trai cùng nhóm bạn mặc đồng phục nhảy flashmob trước mặt cô gái

Công phu là thế nhưng sau một hồi nhảy và chờ đợi, cô gái đã nói lời xin lỗi và quay mặt bước đi trong sự thất vọng của chàng trai. Màn tỏ tình thu hút rất đông học sinh và người đi đường chú ý. Có những lúc đám đông hò hét cổ vũ nồng nhiệt.

Clip cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều bạn bày tỏ việc cô gái quay lưng bước đi như thế là quá phũ phàng khi chàng trai đã có màn tỏ tình hoành tráng.

Nhay flashmob to tinh bi tu choi | clip nhay flashmob to tinh

Chàng trai lần lượt thể hiện thông điệp tình yêu và mang bông hồng đến ngỏ lời.

“Chuẩn bị công phu như thế mà cô gái kia vẫn không động lòng, liệu có phũ phàng quá không” – NicknamGacon33 thắc mắc.

“Cô gái làm xấu mặt chàng trai quá, không yêu cũng nên kéo chàng trai đi chỗ khác đi chứ, làm như thế là hơi nhẫn tâm” – một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, cũng có không ít bạn cho rằng cô gái không nhận lời tỏ tình này là đúng vì chàng trai đã chọn địa điểm đông người khiến cô gái ngại ngùng, nhất là khi đám đông vây quanh cứ “nháo nhào” lên khiến cô xấu hổ.

Có ý kiến nhận định đây chỉ là tình cảm nhất thời, “trò khoe mẽ” chứ không phải tỏ tình: “Nếu là cô gái kia, tôi cũng sẽ không bao giờ nhận lời, bởi những lý do sau: Một là cả hai đều đang là học sinh cấp 3, có yêu thì cũng nên thể hiện bình thường, đừng thái quá vì đang còn nhỏ tuổi để biết được tình yêu thật sự là gì? Có chăng đây chỉ là những tình cảm nhất thời. Hai là, đây giống như một trò khoe mẽ hơn là tỏ tình, chọn ngay chốn đông người, nhiều người qua lại, cô gái từ chối là phải”.

Nickname NguAnh tỏ ra gay gắt về clip Nhay flashmob to tinh bi tu choi: “Lố bịch hết sức, trò này cũ rồi, lo học đi đã rồi hãy chứng mình điều gì, chứ không nên đi làm mấy trò vô bổ này”.

Được biết, màn tỏ tình diễn ra tại trường THPT Đào Duy Từ, TP. Thanh Hóa.

Nhay flashmob to tinh bi tu choi | man to tinh bang flashmob hay nhat

Nhưng cô gái đã lạnh lùng bước đi…

Xem video Nhay flashmob to tinh bi tu choi

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip nam sinh nhảy flashmob tỏ tình bị từ chối ở Thanh Hóa

Leave a Comment