TEXT LINK
Home » Tin tức trong ngày» Heineken Countdown Party lung linh chào đón 2013

Heineken Countdown Party lung linh chào đón 2013

Filed under: Tin tức trong ngày |

Lễ hội chào năm mới Heineken Countdown Party 2013 sẽ diễn ra từ 19g đến 0g30 hai ngày 30 và 31/12 tại đại lộ Nguyễn Huệ (TP.HCM),  Nhà hát lớn (Hà Nội) và Quảng trường 29/3 (Đà Nẵng)

==> Tại TPHCM:

Sân khấu lớn ngay trung tâm đại lộ Nguyễn Huệ cùng với sàn catwalk trên cao dựng hai bên sân khấu được bao phủ bởi ánh sáng laser và nhạc nước “lóa mắt”. Khán giả sẽ được bước chân vào không gian nghệ thuật khổng lồ với màn trình diễn ấn tượng ở nhiều thể loại như: âm nhạc DJ, ca nhạc, nhào lộn nghệ thuật, nhảy breakdance…

Heineken Countdown Party 2013 o TP HCM

Màn trình diễn laser ấn tượng trong lễ hội đón năm mới tại TP.HCM

Heineken Countdown Party 2013 sẽ được đẩy cao trào từ nền nhạc điện tử sôi động đến từ các DJ Str8house, DJ Alan Phạm, Jessica Nguyễn… cùng với những màn trình diễn nhào lộn nghệ thuật của các nghệ sĩ nhào lộn tên tuổi quốc tế: Denis Ignatov, Jennifer “Foxie” Marie Drilling, “Cheetah” Russell Platt, Christina Marie Chattle.

Bên cạnh đó là phần biểu diễn của những ca sĩ Hà Anh Tuấn, Lều Phương Anh, Minh Thư, Thu Thủy, Anh Khang, Hà Okio, Trà My Idol…

Heineken Countdown Party 2013 tại TPHCM

..

Heineken Countdown Party  2013 tại TPHCM

Những màn biểu diễn nhạc nước đẹp mắt ở khu trung tâm TP.HCM

==> Tại Hà Nội:

Các đơn vị của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức Chương trình Đếm ngược chào năm mới 2013 kết hợp xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch, thể thao Việt Nam.

Heineken Countdown Party 2013 tại Hà Nội

Heineken Countdown Party luôn thu hút rất đông người dân, nhất là giới trẻ, tham gia.

Địa điểm tổ chức chương trình Heineken Countdown Party 2013 tại Hà Nội sẽ diễn ra tại Quảng trường Cách mạng tháng 8 (Nhà hát Lớn) vào Đêm giao thừa năm mới (31/12).

Với sự tham gia của DJ quốc tế Richard Durand cùng các nghệ sĩ VN Bùi Công Duy, Khắc Việt, Bức Tường, Gogo Group và Angie Vũ Hà.

==> Tại thành phố Đà Nẵng:

Theo kế hoạch của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, dịp Tết dương lịch, chào đón năm mới 2013, thành phố sẽ có khoảng 24 hoạt động văn hóa và thể thao đặc sắc.

Đặc biệt, lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức lễ hội đếm ngược chào năm mới. Lễ hội do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố phối hợp với một công ty bia tổ chức.

Chương trình với tên gọi “Lễ hội Tôi yêu Đà Nẵng – Countdown Party 2012,” sẽ được tổ chức từ lúc 20 giờ đến 24 giờ ngày 31/12 tại Quảng trường 29/3, đường 2/9. Dự kiến, chương trình sẽ đón khoảng 20.000 người đến tham dự.

Heineken Countdown Party 2013 tai Da Nang

Countdown Party đạ được tổ chức thành công ba mùa tại TP HCM. Năm nay là lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức lễ hội này

Đạo diễn Việt Tú cho biết, chương trình bao gồm hai phần, phần đầu do các nghệ sĩ của thành phố Đà Nẵng biểu diễn và phần hai có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Thanh Lam, Phương Thanh, Thanh Thảo, Phương Linh, Nguyên Vũ, Quang Hà, nhóm hài Hoài Linh – Trường Giang, nhóm nhạc MTV, nhóm rock Unlimited, vũ đoàn Arabesque, MC Trấn Thành cùng các nghệ sĩ khác. Đặc biệt, chương trình còn có sự trình diễn của các DJ quốc tế: Kim Lee-Katrina Nova (Top 100 nữ DJ nổi tiếng và xinh đẹp nhất thế giới).

Ban Tổ chức Heineken Countdown Party 2013 cho biết, một sân khấu hoành tráng sẽ được dựng tại Quảng trường 29/3 với dàn âm thanh hiện đại, màn hình LED cực lớn để phục vụ lễ đếm ngược vào khoảnh khắc giao thừa, chào đón năm mới 2013. Chương trình cũng sẽ trao tặng Quỹ xây dựng Bệnh viện Ung thư và Quỹ vì người nghèo của thành phố Đà Nẵng 500 triệu đồng. Ngoài ra, khán giả đến tham dự cũng sẽ được uống bia, nước giải khát miễn phí.

Lễ hội đếm ngược chào năm mới trở thành lễ hội truyền thống của nhiều nước trên thế giới.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Heineken Countdown Party lung linh chào đón 2013

Leave a Comment