TEXT LINK
Home » Chuyện lạ» Hoa súng hình đầu chú tiểu

Hoa súng hình đầu chú tiểu

Filed under: Chuyện lạ |

Hơn hai tháng nay, người dân ấp 4 (xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, Long An) bàn tán xôn xao về sự việc đầu người mọc trên hoa súng ở ao nước nhà vợ chồng ông bà Tiên – Nguyệt.

Bà Nguyệt cho biết, vào một buổi chiều trung tuần tháng 9/2013, có đứa cháu sang nhà bà xin hái một ít bông súng về làm mồi nhậu. Khoảng 10 phút sau, đứa cháu chạy lên mặt tái xanh, không nói gì mà đi thẳng về nhà, kể lại việc phát hiện một dau nguoi moc tren hoa sung cho mấy người bạn và người con trai bà Nguyệt nghe.

 

dau nguoi moc tren hoa sung

Bông hoa súng kỳ lạ trong ao nhà bà Nguyệt


Không tin lời, con trai bà Nguyệt chạy về nhà, ra ngó xuống ao súng, thấy hình ảnh một dau nguoi moc tren hoa sung. Hoảng hốt anh chạy vội về nhà thông báo cho mẹ biết. “Tôi cũng chạy xuống ao xem như thế nào. Đến nơi tôi sững sờ nhìn thấy một bông súng đang hé nở ở giữa ao có hình đầu đứa trẻ mỉm cười”, bà Nguyệt kể lại.

Gia đình quyết định cắt bông súng có hình đứa trẻ, trịnh trọng rước về nhà, để trang nghiêm trên bàn thờ cùng. Có chuyện lạ là theo quan sát của phóng viên, dù đã héo nhưng cánh hoa ốp chặt vào nhau, chưa hề rơi rụng một bẹ nào. Quan sát bằng mắt thường, dễ dàng nhận ra hình dạng của một bông súng thật, phía trên mang nguyên hình đầu đứa trẻ có đầy đủ mắt, mũi, miệng.

Nhiều người mê tín, hiếu kỳ cho rằng đây là hiển linh của cậu con trai chết trẻ nhà bà Nguyệt. Hơn 2 tháng trôi qua, nhưng bông hoa súng vẫn không rơi cánh, sự hiếu kỳ của người dẫn vẫn không hề giảm.

Sự việc dau nguoi moc tren hoa sung vẫn đang được tìm hiểu.

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Hoa súng hình đầu chú tiểu

Leave a Comment