Home » An ninh hình sự» Kinh hoàng vụ giết chủ tiệm vàng Hiếu Học ở Đồng Nai

Kinh hoàng vụ giết chủ tiệm vàng Hiếu Học ở Đồng Nai

Filed under: An ninh hình sự |

Hình ảnh hiện trường vụ giết chủ tiệm vàng Hiếu Học ở huyện Trảng Bom Đồng Nai. Người chủ tiệm không mặc đồ có nhiều vết đâm

Sáng nay (27/8), ông chu tiem vang Hieu Hoc bi giet (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) được phát hiện chết trong tư thế nằm sấp với nhiều vết đâm trên người.

Nạn nhân là ông Nguyễn Hiếu Học, 42 tuổi, chủ tiệm vàng Hiếu Học toạ lạc số 31/26, đường Nguyễn Hoàng, thị trấn Trảng Bom (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai).

Theo chị Oanh (chị gái nạn nhân), khoảng 8h sáng nay, chị đến tiệm vàng trên nhưng thấy cửa tiệm khoá kín một cách bất thường. Nghi có sự chẳng lành, chị Oanh và người nhà tìm cách vào bên trong tiệm vàng và phát hiện ông Học đã chết trong tư thế nằm sấp trên giường trong phòng ngủ ở tầng trệt, người không mặc đồ và có nhiều vết đâm.

Vụ việc Giet chu tiem vang Hieu Hoc thu hút đông đảo người dân tới xem.

Vụ việc Giet chu tiem vang Hieu Hoc thu hút đông đảo người dân tới xem.

Qua khám nghiệp ban đầu, công an xác định ông Học tử vong do bị vật sắc nhọn tác động, gây mất máu nhiều. Chiếc xe Honda SH biển số 60X9-3079 mà ông Học sử dụng đã biến mất.

Theo người tài xế xe ôm gần tiệm vàng, tối qua, trong tiệm vàng vàng có tiệc nhậu với khá đông người dự. Vụ việc có thể xảy ra vào giữa khuya nên mặc dù nhà một người anh trai của ông Học nằm kế bên (tiệm sửa xe) nhưng không ai hay biết.

Tiệm vàng Hiếu Học nằm gần giao lộ Nguyễn Hoàng và QL1A, cách trụ sở công an thị trấn Trảng Bom khoảng 100m, với 1 tầng trệt, 1 tầng lầu, có cửa hông để đi thông ra phía sau. Tiệm vàng có bố trí camera an ninh.

 Mời quý độc giả theo dõi tin tức MỚI NHẤT về vu chu tiem vang Hieu Hoc tại Vnexpress24h.com!!!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Kinh hoàng vụ giết chủ tiệm vàng Hiếu Học ở Đồng Nai

Leave a Comment