TEXT LINK
Home » An ninh hình sự» Kinh hoàng vụ giết người trong đêm sinh nhật

Kinh hoàng vụ giết người trong đêm sinh nhật

Filed under: An ninh hình sự |

Đang mừng sinh nhật bạn tại vũ trường, cựu vận động viên Wuzu quốc gia Ngô Đại Nam nghe một thanh niên lạ khen nhóm mình “đẹp trai”. Nghĩ rằng họ “khen đểu”, cựu động viên này đã gây gổ rồi cầm dao giết người.

Xem ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2011 sớm nhất

Giet nguoi trong dem sinh nhat

Ngày 1/7, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án “giết người” và “gây rối trật tự công cộng” do bị cáo Ngô Đại Nam (23 tuổi, Khánh Hòa) cùng đồng bọn thực hiện.
Theo cáo trạng, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 15/5/2010, Ngô Đại Nam cùng Lê Minh Hoàng (25 tuổi, Khánh Hòa), Nguyễn Thanh Bình (25 tuổi, Bến Tre) cùng ba người bạn gái khác đến vũ trường Gossip số 79 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1 để tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm.

Cựu tuyển thủ quốc gia nghe tòa tuyên án – Giet nguoi trong dem sinh nhat

Tại đây, ở bàn bên cạnh của nhóm Nam là nhóm của Dương Bửu Long, Nguyễn Trọng Hiệp, Công Tuấn AliAbdallah, Phan Trung Thảo cùng một số người bạn ngồi ăn trái cây và uống rượu. Trong lúc ngồi uống rượu thì Phan Trung Thảo nhìn qua bàn của Ngô Đại Nam và khen nhóm Nam đẹp trai, nghĩ rằng Thỏa “khen đểu” nên Nam nảy sinh bực tức.

Khoảng 1 giờ sáng ngày hôm sau nhóm của Nam tính tiền ra về. Khi đi qua chỗ Thảo đứng, Nam liền dùng tay tát vào mặt người này rồi đi thẳng ra ngoài đợi lấy xe. Lúc này, nhóm Thảo cũng tính tiền ra về. Gặp nhóm của Nam đứng ngoài, Long hỏi ai đã đánh Thảo thì Nam thừa nhận “tao đánh đây này” đồng thời dùng tay đánh luôn người này. Hoàng và Bình đứng cạnh đó không can ngăn mà còn xông vào tấn công, đánh những người khác trong nhóm của Long.

Trong lúc hai bên xảy ra xô xát, nhóm Long, Thảo chống cự xô Nam ngã xuống đường nên bị cáo Nam liền chạy lại mở cốp xe máy của mình lấy một con dao lê dài 45 cm đuổi theo đâm, chém nhiều nhát vào lưng của Long dẫn đến tử vong trước khi tới bệnh viện. Nam bị khởi tố về tội “giết người” còn Hoàng và Bình bị khởi tố về tội “gây rối trật tự công cộng”.

Quá trình điều tra cũng như tại phiên tòa hôm nay, các bị cáo cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, đại diện người bị hại là mẹ của nạn nhân Dương Bửu Long cho rằng trong hồ sơ vụ án có một số chỗ nhầm lẫn về thời gian tử vong của nạn nhân nên đề nghị xem xét lại.

Trước yêu cầu trên, Hội đồng xét xử đã quyết định hoãn phiên tòa, trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ vấn đề này.

Liên quan đến vụ án, do xét thấy một số đối tượng khác có sai phạm nhưng chưa đến mức xử lý hình sự nên Cơ quan công an đã đề nghị xử lý hành chính.

Được biết, năm 2004, Ngô Đại Nam từng tham gia môn thể thao Wushu cho đoàn Khánh Hòa và tuyển trẻ quốc gia. Cuối năm 2006, do bị chấn thương nên Nam nghỉ ở nhà đến cuối năm 2009 thì vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp.


Giet nguoi trong dem sinh nhat

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Kinh hoàng vụ giết người trong đêm sinh nhật

Leave a Comment