TEXT LINK
Home » Tin tức trong ngày» Lưu Hương Giang đả kích Ngọc Trinh trên Facebook

Lưu Hương Giang đả kích Ngọc Trinh trên Facebook

Filed under: Tin tức trong ngày |

“Vừa đẻ con gái xong, đọc tâm sự của bạn người mẫu bikini mà thấy lo!”, ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ trên facebook cá nhân sau khi đọc bài phỏng vấn người mẫu nội y Ngọc Trinh. Sau đây là tin tuc về vụ Lưu Hương Giang đả kích Ngọc Trinh trên Facebook

Bài phỏng vấn “nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh mới đây gặp phải hai luồng dư luận trái ngược. Nhiều độc giả không tiếc lời phong tặng cho Ngọc Trinh danh “người đẹp não ngắn”, “thực dụng trong tình yêu” và mỉa mai sự “thật thà” của người mẫu bikini. Trong khi đó, phía đối lập lại cho rằng, họ yêu mến sự thật thà đáng yêu đó của Ngọc Trinh khi so sánh với những nghệ sĩ quá khôn ngoan và thận trọng khi xuất hiện trước công chúng.
“Nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh. Luu Huong Giang da kich Ngoc Trinh tren Facebook

Ở phía không đồng tình, ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ quan điểm của mình trên facebook cá nhân. Cô cảm thấy lo lắng với cách sống và cách nghĩ của “một bạn người mẫu bikini” – dù không nhắc hẳn tên Ngọc Trinh nhưng ai đọc cũng có thể hiểu “bạn người mẫu bikini” vừa tâm sự trên báo mà Hương Giang nhắc đến là ai. Nối tiếp chia sẻ của Hương Giang, các ý kiến bình luận tiếp theo cũng nhắc lại những chi tiết trong bài phỏng vấn của người mẫu trẻ này như xài túi LV giá 6000 USD, đi xe Audi, mong muốn kiếm được nhiều tiền… (xem bài phỏng vấn ở đây)

“Vừa đẻ con gái xong đọc tâm sự của bạn gì người mẫu bikini mà thấy lo! Ngẫm ra một điều là thời đại này nếu bố mẹ để con cái có một cuộc sống khá thiếu thốn vật chất thì con nó dễ có tư tưởng quyết tâm bằng mọi cách phải kiếm thật nhiều tiền để gia đình thoát khỏi nghèo đói lắm! Nhưng hạnh phúc lớn nhất của cha mẹ không phải là khi con mình kiếm được nhiều tiền mà chính là hạnh phúc của con cái!”, ca sĩ Lưu Hương Giang viết.

Ảnh chụp từ facebook của Lưu Hương Giang.

Ngay lập tức ý kiến của Lưu Hương Giang được khá nhiều người ủng hộ và bình luận. Ông xã Hồ Hoài Anh tiếp dòng suy nghĩ của vợ: “Quan trọng là để cho con mình hình thành tư tưởng thiếu thốn là khổ hay không thôi mà, nghèo chưa hẳn là khổ”, anh viết.

Nhiều ý kiến bình luận khác cũng đồng tình với Hương Giang. Bạn Minh Nguyễn viết: “Những lời nói của người mẹ trẻ đúng quá đi, thật đáng suy nghĩ”.

Ca sĩ Lưu Hương Giang thấy lo lắng về suy nghĩ của giới trẻ khi đọc bài phỏng vấn Ngọc Trinh.Luu Huong Giang da kich Ngoc Trinh tren Facebook

Có thể do mới sinh con chưa đầy hai tháng nên ca sĩ Lưu Hương Giang tỏ ra quá lo lắng, hoang mang với việc định hướng cho con cái khi nghe những chia sẻ thật thà hiếm có này. Hẹn phỏng vấn và nghe thêm những chia sẻ của Lưu Hương Giang nhưng chị từ chối vì “không muốn phát biểu thêm điều gì”. Trên facebook chị cũng chia sẻ thực sự mong con mình sẽ là một nguời bình thường, nổi tiếng và giàu sang phải theo đúng cách.

Bình luận của Ngọc Khuê (ảnh chụp từ facebook của Lưu Hương Giang).

Không chỉ Hương Giang và những bạn bè của cô “dị ứng” với những phát ngôn của Ngọc Trinh. Sau khi bài phỏng vấn được đăng, nhiều độc giả cũng phản hồi khá nặng nề. Độc giả tên Nga, ở địa chỉ upig0907@yahoo.com iết: “Thật là kinh khủng .. vậy mà cũng trả lời báo chí sao? Nói chuyện cứ như người không não, đọc mà thấy mắc cười… Phỏng vấn như vầy để phô ra cho mọi người thấy là mình kém học”.

Bạn Anna, ở địa chỉ welcome_to_sunflower24@yahoo.comviết: “Chưa thấy ai trả lời một cách lố bịch như cô này. Chẳng qua cũng là cái đẹp bề ngoài, chả có gì hấp dẫn cả. Cần nâng cao kỹ năng quan hệ công chúng trước khi trả lời báo chí”.

Còn độc giả Anh Sang thì nhận xét: “Không hiểu cô này thế nào, cũng thẳng thắn nhưng hơi ít học, nói nghe khó tai quá”. Đa số độc giả khác cho biết cảm thấy khó chịu vì “Ngọc Trinh nói lúc trước nghèo khó mà bây giờ câu cửa miêng hở ra là có vài ”ngàn đô” nghe như vài ngàn đồng. Ngọc Trinh toàn nói là mình trong sạch, khen mình, chê người khác” và cho rằng đây là một kịch bản PR bản thân quá dở.
Luu Huong Giang da kich Ngoc Trinh tren Facebook

{ 1 comment… read it below or add one }

Dao quoc tuan January 12, 2012 at 8:02 pm

Hi tat ca
Xin lỗi em chỉ là con…
Khong phai tat ca nhung toi nghi rat nhieu day…
Tuy cac ban suy luan xem dung khong?
Ca si, dien vien, nhac si… Co the la lao dong chan chinh
Con nguoi mau loai gi di nua noi chung thi thua
Hiiiiii
Neu sai xin thu loi

Gửi phản hồi cho bài viết : Lưu Hương Giang đả kích Ngọc Trinh trên Facebook

Leave a Comment