Home » Tin giải trí» Mạc Anh Thư – Bồ mới của Huy Khánh có bầu 6 tháng

Mạc Anh Thư – Bồ mới của Huy Khánh có bầu 6 tháng

Filed under: Tin giải trí |

Mạc Anh Thư có thai 6 tháng với Huy Khánh. Chàng diễn viên điển trai úp mở chuyện bồ mới có bầu.

“Thử làm một bài toán nhé, nếu ba tháng nữa là con trai, hai tháng nữa là con gái thì đáp án nào đúng?”, nam diễn viên điển trai chia sẻ.
Anh từng tuyên bố khi nào mình thành công ở cương vị đạo diễn mới nghĩ đến gia đình. Thế nhưng, bây giờ anh đã nghĩ đến chuyện gia đình. Anh có “hối hận” về những gì đã phát ngôn không?
< align=”center”>Mac anh thu co thai
Huy Khánh úp mở chuyện người yêu mới mang bầu 6 tháng.
Khánh nghĩ trời cho mình cái nào trước thì Khánh nhận cái đó. Ông bà ta có câu người tính không bằng trời tính, vì vậy, Khánh chẳng có gì phải hối hận khi đón nhận một tình yêu mới. Nếu mình cứ đợi đến khi trở thành đạo diễn mới nghĩ tới tình yêu thì quá ích kỷ với bản thân rồi. Khánh chỉ ân hận với những việc làm, không ân hận vì lời nói.
Hôn nhân của nghệ sĩ thường không bền vững và anh cũng là người từng trải qua điều đó. Theo anh, nguyên nhân chính dẫn đến sự đỗ vỡ là gì?
Khánh nghĩ có rất nhiều lý do như có thể họ chưa yêu đã lấy, lấy rồi mới nhận ra cả hai không hợp với nhau…Và không riêng gì giới nghệ sĩ, bây giờ rất nhiều cặp đôi cưới xong vẫn ly hôn. Có lẽ cuộc sống thay đổi nên con người phải đổi thay. Thay đổi để thích hợp và cuộc sống tốt đẹp hơn.
Vợ như một món đồ đắt giá, khi muốn mua, muốn có, bạn phải đắn đo suy nghĩ rất kỹ để lấy hoặc không. Khi món đồ đó chẳng may bị hư, bạn có thể đổi hoặc sửa lại rất thoải mái nếu chúng còn bảo hành. Còn vợ, bạn không thể sửa chữa cho hợp ý thích. Nếu bạn muốn đổi phải tốn rất nhiều thời gian, suy nghĩ mới làm được điều đó. Khánh thấy ai ly hôn đều là những người bản lĩnh, họ dám nghĩ, dám làm và dám sửa sai.
Nhiều người hâm mộ thắc mắc, anh đến với người mẫu Mạc Anh Thư là vì “háo sắc”. Anh nghĩ sao?
Những người từng tiếp xúc với Mạc Anh Thư đều có cùng nhận xét là cô ấy đẹp và tài giỏi. Còn Khánh chỉ có thể nói một điều, chúng tôi gặp nhau là duyên tiền định.
Anh đã làm gì để giúp cả hai vượt qua được chuyện tình cảm “nổi đình nổi đám” trước đây của anh?
Trong 10 người, Khánh nghĩ có 9,5 người đều biết rõ chuyện của Khánh. Với bản thân Khánh, đó không phải là quá khứ xấu, Thư không có gì khó khăn khi đến với Khánh. Cả hai đang vén bức màn lên để đi tiếp con đường riêng, dù đi nhanh hay chậm nhưng cuối cùng cũng sẽ đến nơi.
Anh không chỉ có thừa vẻ đẹp trai, lãng tử, mà còn khéo ăn, khéo nói khiến nhiều cô gái yêu thích. Vậy Anh Thư có điểm gì ấn tượng để chinh phục được anh?

Thời gian gần đây, khán giả mệt mỏi vì những cái bụng bất ngờ to của sao nữ giới Showbiz.
Cô ấy có được nhiều điểm mà nhiều cô gái khác cũng có, chẳng có điểm gì sắc sảo để lôi cuốn Khánh cả. Chỉ có duy nhất một điều là đủ “chỉ tiêu” để làm vợ và biết chăm sóc gia đình.
Chuẩn bị một cuộc sống hôn nhân mới, trong lòng anh có sự so sánh giữa một người từng làm vợ và một sắp làm vợ?
Khánh không quen nhận xét và so sánh, bởi đối với Khánh, phụ nữ ai cũng tốt. Chỉ có đàn ông chúng tôi là xấu và thường gây ra những lầm lỗi. Khánh thấy 90% lỗi lầm là do đàn ông còn 10% còn lại là do phụ nữ gây ra.
Anh từng nói, Anh Thư mới là người anh yêu thực sự. Vậy cuộc tình trước đây anh không yêu thực sự sao?
Khánh cũng từng nói thật sự rất yêu mẹ của Khánh vì họ là những người phụ nữ đã và đang mang lại hạnh phúc cho Khánh
Từng đổ vỡ, anh rút được bài học kinh nghiệm gì cho cuộc hôn nhân tiếp theo?
Khánh từng đổ vỡ mà không rút cho mình một bài học thì mọi người cứ gọi Khánh là thằng ngu.
Người ta nói đào hoa thường trải qua nhiều đời vợ. Anh có thể tự tin khẳng định đây là người vợ cuối cùng của Huy Khánh?
Bạn muốn Khánh như thế nào mới vừa lòng? Muốn tôi giống Vi Tiểu Bảo sao? Vậy bạn tự đoán đi nhé.


http://vnexpress24h.com/wp-content/uploads/2012/06/20120319-100331-1-huy-khanh-1.jpe
Huy Khánh cùng tình mới Mạc Anh Thư
Một nguồn tin riêng cho biết, Mạc Anh Thư đã có bầu 6 tháng và kết quả siêu âm là con trai. Thực hư chuyện này ra sao?
Nếu đúng như bạn nghĩ thì bạn thử làm một bài toán nhé. Nếu ba tháng nữa là con trai. Nếu hai tháng nữa là con gái thì đáp án nào đúng?

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Mạc Anh Thư – Bồ mới của Huy Khánh có bầu 6 tháng

Leave a Comment