TEXT LINK
Home » Tin sock» Mâu thuẫn cá nhân, cảnh sát nổ súng giết nhau ở Đồng Nai

Mâu thuẫn cá nhân, cảnh sát nổ súng giết nhau ở Đồng Nai

Filed under: Tin sock |

Nguyên nhân vụ cảnh sát nổ súng ở Đồng Nai được cho la do mâu thuẫn cá nhân. Tin tức MỚI NHẤT vụ CSGT bắn nhau ở trạm Suối Tre

Ngay sau vụ Canh sat no sung o Dong Nai tại trạm CSGT Suối Tre (Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) làm một Thiếu tá cảnh sát giao thông tử vong và 2 CSGT khác bị thương phải nhập viện cấp cứu, Ban giám đốc Công an tỉnh đã tiến hành tổ chức họp báo thông tin chính thức về vụ việc.

Đại tá Nguyễn Văn Kim cũng cho biết: “Hiện chưa lấy được lời khai hai chiến sĩ đang bị thương nên chưa thể trả lời được”. Đại tá Kim nói thêm: “Chúng tôi đã yêu cầu cơ quan điều tra kiểm tra, làm rõ quy trình trực ban của các cán bộ chiến sĩ CSGT có liên quan đến vụ nổ súng. Ban giám đốc cũng chưa nghe mâu thuẫn giữa những chiến sĩ bắn nhau. Trước đó các chiến sĩ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Canh sat no sung o Dong Nai | Canh sat ban nhau o suoi khe

Người nhà thượng úy Đoàn Thanh Phú ngăn cản phóng viên chụp ảnh nạn nhân vụ Canh sat ban nhau o Dong Nai

 

Cũng theo Đại tá Nguyễn Văn Kim, sau sự việc trên, Ban giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng thời thông báo đến công an các công an các địa phương và các phòng nghiệp vụ để chỉ đạo các đơn vị này tăng cường công tác quản lý cán bộ, nhất là công tác quản lý vũ khí, tránh để xảy ra vụ việc tương tự.

Một vụ nổ súng vào chiều 22/9 được cho là giữa các cảnh sát thuộc Trạm CSGT Suối Tre thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, vụ bắn nhau xảy ra khoảng 16 giờ khiến 4 người bị thương nặng. Tất cả nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cấp cứu. Tuy nhiên, ngay sau đó, với 2 vết thương khá nặng ở vùng bụng, thiếu tá Trần Văn Sơn, Trạm phó Trạm CSGT Suối Tre, đã tử vong. Đến 20 giờ, một nạn nhân khác là thượng úy Đoàn Thanh Phú (30 tuổi, bị 2 vết thương ở đùi) đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai để điều trị.

Vụ bắn nhau xảy ra sau khi nhóm CSGT cùng nhậu tại một quán karaoke gần Trạm CSGT Suối Tre. Sau đó, khi cả nhóm kéo về trạm, nhiều người nghe tiếng súng nổ. Đại úy Ngô Văn Vinh đã bắn vào lưng thiếu tá Trần Văn Sơn và gây trọng thương cho thượng úy Phú. Vinh cũng bị bắn một phát đạn vào lưng. Ngoài ra, còn một người khác bị thương nhưng chưa được xác định.

Đến 21 giờ cùng ngày, hiện trường vụ hỗn chiến vẫn đang được lực lượng công an phong tỏa. Nguyen nhan Canh sat no sung o Dong Nai và các thông tin liên quan vẫn chưa được cơ quan chức năng công bố.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Mâu thuẫn cá nhân, cảnh sát nổ súng giết nhau ở Đồng Nai

Leave a Comment