Home » Tin giải trí» Mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn

Mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn

Filed under: Tin giải trí |

Mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn. Đám cưới Tăng Thanh Hà được dự đoán là sẽ tập trung mọi sự chú ý của công chúng 11/11.

Như vậy là cuối cùng thì mối tình Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn cũng sắp “đơm hoa kết trái”. Một dam cuoi Tang Thanh Hađược dự đoán là sẽ tập trung mọi sự chú ý của công chúng vào ngày 11/11 tới sẽ là cái kết đẹp cho cặp đôi này. Cô dâu là nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu Vbiz, là gương mặt đại diện của rất nhiều nhãn hàng có thương hiệu toàn cầu. Chú rể là một doanh nhân trẻ, là thành viên của một đại gia tộc giàu có, là đại diện của những thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Vì thế, ngay từ khi họ mới “nhen nhóm” quen nhau, báo chí và người hâm mộ đã gần như phát cuồng lên vì tò mò về mối tình này.

Cùng chúng tôi nhìn lại những khoảng thời gian đáng nhớ trong 3 năm quen nhau của cặp đôi Tăng Thanh Hà - Louis và chúc cho họ trăm năm hạnh phúc nhé:

 

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 1

6/10/2009: Tăng Thanh Hà xuất hiện rạng rỡ bên cạnh Louis Nguyễn tại show âm nhạc quốc tế Hennessy Artistry được tổ chức tại Hà Nội.

 

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 2

Tất cả các báo đều giật tít: ”Hà Tăng xuất hiện cùng trai lạ”. Đây là thời điểm truyền thống bắt đầu “soi” vào chuyện tình cảm của 2 người.

 

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 3

11/2009: Hà Tăng tiếp tục xuất hiện lần thứ 2 bên cạnh Louis trong một buổi tiệc lớn tại khách sạn Intercontinental. Cũng trong tháng này, Tăng Thanh Hà thừa nhận mình đang có bạn trai và anh là một người lãng mạn. Cô từ chối tiết lộ thêm bất cứ thông tin chi tiết nào khác.

 

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 4

Đám cưới bạn thân Kim Hiền vào tháng 1/2010

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 5

13/11/2010: Tăng Thanh Hà lần đầu tiên xuất hiện trong một buổi ra mắt thương hiệu thời trang quốc tế mà gia đình Louis là đại diện phân phối tại Việt Nam. Nhiều người đánh giá đây là một bước tiến rất lớn vì dường như gia đình Louis và Hà Tăng đã có sự kết nối khắng khít hơn.

 

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 6

7 ngày sau đó (20/11/2010), Hà Tăng tiếp tục tham dự lễ ra mắt một nhà hàng pizza lớn cũng của gia đình Louis Nguyễn làm chủ.

 

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 7

Tại buổi tiệc này, lần đầu công chúng chứng kiến Hà Tăng cười nói vui vẻ với bố của Louis là đại gia Joannathan Hạnh Nguyễn.

 

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 8

Hà Tăng và Louis trên hàng ghế VIP của ELLE Fashion Show tháng 5/2011

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 9

Cả hai cùng bạn đi ăn kem vào tháng 11/2011 và lọt vào ống kính của paparazzi

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 10

7/2/2012: Cả showbiz được một phen rúng động khi có nguồn tin Tăng Thanh Hà đã đính hôn cùng Louis.

 

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 11

8/2/2012: Paparazzi của chúng tôi tại sân bay may mắn chộp được cận cảnh ngón tay áp út của Tăng Thanh Hà - khi ấy đã xuất hiện một chiếc nhẫn lạ. Nghi vấn Hà Tăng đã đính hôn càng có thêm nhiều chứng cứ đáng tin.

 

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 12

14/3/2012: Nhiều báo đưa tin Tăng Thanh Hà đang có bầu khi cô mang dép lê và mặc áo hơi rộng trong một buổi ra mắt nhãn hiệu thời trang của bạn.

 

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 13

10/4/2012: Thông tin đám cưới Tăng Thanh Hà và Louis lại một lần nữa làm xôn xao dư luận. Các báo thậm chí còn nhảy vào khai thác sự giàu có của gia tộc nhà chú rể.

 

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 14

11/4/2012: Một nguồn đáng tin cậy từ trung tâm tiệc cưới White Palace cho biết Tăng Thanh Hà đã đến đây đặt tiệcDam cuoi Tang Thanh Ha. Nữ diễn viên yêu cầu bao trọn gói cả trung tâm này trong ngày cưới của mình.

<

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 15

14/4/2012: Tăng Thanh Hà không xuất hiện trên thảm đỏ HTV Awards vì muốn tránh mặt báo giới với những câu hỏi về vấn đề cưới xin. Ngôi sao này chỉ xuất hiện chớp nhoáng khi cùng Thanh Hằng lên trao giải cho Hồ Ngọc Hà. 

 

 

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 16

Tháng 8 – 10/2012: Louis liên tục xuất hiện, ngày càng thân mật hơn bên cạnh Hà Tăng. Lúc thì ra tận sân bay, lúc lại lỉnh kỉnh xách đồ cho “vợ sắp cưới” khi đi mua sắm.

 

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 17

26/10/2012: Trong một bài phỏng vấn độc quyền của chúng tôi, Ngô Thanh Vân bày tỏ sự vui mừng khi bạn thân Hà Tăng sắp lên xe hoa. Điều này càng làm nhiều người tin hơn vào một đám cưới sắp diễn ra.

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 18

Tối 29/10/2012: Những hình ảnh hiếm hoi của Tăng Thanh Hà và Louis hóa trang trong một buổi tiệc Halloween được đưa lên đã làm xôn xao dư luận.

Nhìn lại mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn 19

Tấm thiệp mời dam cuoi Tang Thanh Ha

Tối 30/10/2012: Thiệp cưới của Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn bị rò rỉ. Và đây cũng chính là bằng chứng chân thực hơn bao giờ hết về một cái kết đẹp cho mối tình 3 năm của cặp trai tài gái sắc này.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Mối tình 3 năm của Hà Tăng và Louis Nguyễn

Leave a Comment