Home » Tin giải trí» “My friend” của Mỹ Tâm lập kỉ lục

“My friend” của Mỹ Tâm lập kỉ lục

Filed under: Tin giải trí |

Nghe bài hát my friend của Mỹ Tâm. MV “My Friend” đã vượt qua con số 100.000 lượt xem chỉ sau đúng 1 ngày ra mắt trên Youtube

Sau khi gặp phải sự cố rò rỉ, Mỹ Tâm đã cho tung ra luôn MV My Friend mà cô dự kiến bật mí đúng dịp phát hành album vol.8 vào ngày 24/3 tới đây. Tuy không phải là MV được đầu tư hoành tráng nhưng với giai điệu nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người cùng phần ca từ ý nghĩa về tình bạn của ca khúc, Bai hat my friend cua My Tam ngay lập tức nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả.

Bai hat my friend cua My Tam

Một trong số những phản hồi về “My Friend” trên Facebook

Cụ thể trong ngày ra mắt, trên mạng xã hội Facebook ngập tràn đường link của MV My Friend được cư dân mạng chia sẻ với những lời khen tặng dành cho Mỹ Tâm và sản phẩm mới nhất của cô. Trong các ngày tiếp theo, tình hình này vẫn được tiếp tục và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mời bạn xem MV Bai hat my friend cua My Tam

Bai hat my friend cua My Tam

MV “My Friend” vượt qua con số 100.000 lượt xem chỉ sau đúng 1 ngày ra mắt trên Youtube

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, trên Youtube, MV My Friend đã đạt được hơn 100.000 lượt xem chỉ trong đúng một ngày tính từ khi chính thức ra mắt. Đây quả thật là con số đáng mơ ước với các sao Việt khi ra mắt MV mới. Ngoài ra, lượng like MV này đã vượt qua con số 6000, còn lượng comment cũng đã gần 3000 với hầu hết là phản hồi tích cực.

Chia sẻ về điều này, Mỹ Tâm cho biết rất vui và hạnh phúc trước tình cảm mà khán giả khắp nơi đã dành cho cô và cả các Bai hat my friend cua My Tam cho ra mắt. Đây chính là niềm khích lệ rất lớn để Mỹ Tâm tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm cũng như dự án mới và tiếp tục cho ra mắt trong thời gian tới.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : “My friend” của Mỹ Tâm lập kỉ lục

Leave a Comment