TEXT LINK
Home » Tin giải trí» Mỹ Tâm thay đổi phong cách đen trắng “có ý đồ”?

Mỹ Tâm thay đổi phong cách đen trắng “có ý đồ”?

Filed under: Tin giải trí |

Mỹ Tâm thay đổi phong cách đen trắng trong MV mới nhất của Mỹ Tâm là “có ý đồ”??? Mỹ Tâm mạnh mẽ, cá tính trong MV Trắng đen..

Gala thứ 3 Vietnam Idol tối qua không chỉ khiến khán giả hài lòng với phần trình diễn của các thí sinh dự thi mà một điều bất ngờ đó là sự xuất hiện của giám khảo Mỹ Tâm. Trong mái tóc đen, mái ngố và bộ trang phục đen từ đầu đến chân, Mỹ Tâm khiến khán già ồ lên thích thú bởi sự trẻ trung của cô.

Trước đây, Mỹ Tâm được khán giả ưu ái gọi bằng tên một ca khuc của cô “họa mi tóc nâu”, cô cũng thường xuyên xuất hiện với mái tóc xoăn dài màu vàng nâu, chính vì thế, sự thay đổi phong cách sang tóc đen mái ngố khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Tuy nhiên, đây có lẽ không phải là một việc tình cờ. Bởi khi xem teaser (đoạn ngắn giới thiệu trước) sản phẩm MV moi nhat cua My Tam 2012 mang tựa Trắng đen, khán giả cũng bắt gặp hình ảnh này của Mỹ Tâm: Một sự mạnh mẽ, đầy bí ẩn nhưng cũng không kém phần tươi mới và trẻ trung.

MV moi nhat cua My Tam 2012

MV moi nhat cua My Tam 2012:

Được biết, MV Trắng đen do êkip các nhà làm phim Hàn Quốc phối hợp thực hiện với Mỹ Tâm. Đây là nhóm nghệ sĩ trước đây từng hỗ trợ Mỹ Tâm thực hiện album Vút bay tại thủ đô Seoul (năm 2006).

Trắng đen là sáng tác mới có nội dung viết về những điều “không mong chờ” xảy ra trong cuộc sống và cảm giác “ngã xuống mới biết ai bên mình” của mỗi người..

Với hình ảnh xuất hiện hôm qua trong cuộc thi Vietnam Idol khá giống với hình ảnh trong MV mới, có lẽ Mỹ Tâm đang muốn MV của mình đến gần hơn với công chúng?

Teaser Trắng đen trong MV moi nhat cua My Tam 2012

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Mỹ Tâm thay đổi phong cách đen trắng “có ý đồ”?

Leave a Comment