TEXT LINK
Home » Mẹo vặt cuộc sống» Nên và không nên làm gì trước mùa chia tay?

Nên và không nên làm gì trước mùa chia tay?

Filed under: Mẹo vặt cuộc sống |

Tổng hợp những bài hát chia tay trường lớp. Clip tạm biệt lớp 12 xúc động. Nên và không nên làm gì trước mùa chia tay…

Đón xem các clip tổng hợp Nhung bai hat chia tay truong lop

Bạn có muốn năm học cũ của mình kết thúc thật kool và thật đáng nhớ không? Những tips nhỏ dưới đây sẽ một phần nào giúp bạn làm được điều đó đấy.

- Cám ơn thầy cô giáo của mình bằng những việc làm nhỏ nhất nhưng có ý nghĩa, hay chỉ là một buổi trò chuyện với thầy cô để thể hiện tình cảm từ phía bạn đều rất nên có đấy.
- Nhắn nhủ, hẹn hò bạn bè trong lớp là nếu họ rảnh, hãy ghé nhà bạn bè chơi. Rất có thể bạn sẽ có một tình bạn bất ngờ bước ra từ trong mùa hè đấy.

- Có vấn đề nào thắc mắc trong năm nay hay muốn hỏi rõ hơn về năm học tiếp sau, đây là thời gian thích hợp để gặp trực tiếp thầy cô và nghe tư vấn tốt nhất. Đây cũng là cách để thầy cô chú ý đến bạn hơn.
- Nếu là năm học cuối, bạn nên bắt đầu triển khai thực hiện việc “lưu giữ kỉ niệm” sao cho thật cá tính và “chăm” mỉm cười với bạn bè hơn nhé.
- Chia sẻ một ý định điên rồ mà bạn có ý định thực hiện trong mùa hè ngay từ bây giờ để còn lôi kéo thành viên là vừa đấy.
- Rủ cả lớp tham gia một cuộc thi về lớp tôi, một cuộc thi thể thao tập thể hay một gameshow đồng đội thực tế nào đó. Đây là thời gian hợp lý nhất và kết quả thì dù thắng dù thua, các bạn vẫn là người chiến thắng trên lĩnh vực tình bạn.
- Bắn tín hiệu cho “người ta”, dù gì các bạn cũng sẽ không chạm mặt thường xuyên nữa đâu đấy, biết đâu sẽ có một mùa hè đầy ắp cuộc hẹn trà sữa.

Nhung bai hat chia tay truong lop | bai hat chia tay lop 12 | clip chia tay lop 12

Nhung bai hat chia tay truong lop

Top những hành động chia tay năm học ngớ ngẩn nhất:
- Khắc tên mình vào mọi nơi ở trong trường. Rất nhiều bạn từng thú nhận đã chơi trò này, như khắc tên mình lên bàn học, lên tường, cửa sổ, thân cây trong sân trường… Hành động “phá hoại” chỉ để vui thì thật không nên. Tất cả đều gắn trên đầu biển đỏ stop nhé.
- Chấm dứt một tình bạn. Bạn chọn thời điểm cuối năm để nói lời phũ phàng vì vậy sẽ có một khoảng thời gian để nghỉ hè nhằm tránh mặt. Nhưng bạn không được quên, bạn cần cho người khác có thời gian để nói chuyện, giải thích, biện minh hay bất cứ điều gì. Và việc mất đi một người bạn dù là ở thời điểm nào cũng tệ, trước một mùa hè nhàn rỗi thì càng tệ.
- Make up đậm lòe, ăn mặc quái kiểu đến trường. Dù cho điểm hạnh kiểm của bạn đã thuộc loại tốt, mọi danh hiệu đã lên giấy khen hay những hình thức kỉ luật giờ chẳng còn áp dụng với bạn thì bạn vẫn nên dành việc make up này cho những môi trường khác thì sẽ ổn hơn.

Những ca khúc Hay và Cảm Động về thời Học sinh – Sinh viên

Bức tranh kỷ niệm

Mời quý độc giả thưởng thức Nhung bai hat chia tay truong lop tại Vnexpress24h.com!!!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Nên và không nên làm gì trước mùa chia tay?

Leave a Comment