TEXT LINK
Home » Tin giải trí» Ngắm ảnh cưới anh Bo Đan Trường

Ngắm ảnh cưới anh Bo Đan Trường

Filed under: Tin giải trí |

Xem ảnh cưới Đan Trường – Thủy Tiên. Đám cưới anh Bo Đan Trường được tổ chức sang trọng ở thành phố San Jose, California, Mỹ ngày 20/4

Đan Trường đang ở Mỹ để chuẩn bị cho hôn lễ. Thị trưởng và Phó thị trưởng thành phố San Jose sẽ dự lễ cưới để chúc phúc cho họ. Cùng xem Anh cuoi Dan Truong nhé!

Vợ chưa cưới của Đan Trường – Thủy Tiên, sinh năm 1986, là cô gái thành đạt, năng động. Hai người quen nhau từ năm 2005 nhưng bắt đầu yêu từ 2010. Chị chính là người song hành cùng êkíp Hoàng Tuấn trong đêm nhạc Idol Music Event với sự góp mặt của David Archuleta ở Hà Nội và TP HCM hồi năm 2011.

Tuy chênh lệch 10 tuổi nhưng Thủy Tiên rất chín chắn và thông cảm với nghề nghiệp của người yêu. Ngược lại, Đan Trường dù bận rộn vẫn luôn dành sự quan tâm cho Thủy Tiên. Hoàng Tuấn – quản lý của Đan Trường – cho biết, cả ông và Đan Trường đều cho rằng, đây là thời điểm thích hợp để nam ca sĩ lập gia đình.

Anh cuoi Dan Truong - Dan Truong lay vo - vo cua Dan Truong

Anh cuoi Dan Truong – Đan Trường tổ chức tiệc cưới vào ngày 20/4 tại Mỹ.

Đám cưới được tổ chức sang trọng ở thành phố San Jose, California, Mỹ. Khách mời chủ yếu là người thân của cô dâu. Hiện Đan Trường đã ở Mỹ để chuẩn bị cho hôn lễ. Theo ông Hoàng Tuấn, cha mẹ Đan Trường cùng Lam Trường và một số bạn bè sẽ bay sang sát ngày cưới. Do hôn lễ diễn ra vào thứ 7 – ngày bay show của các ca sĩ ở Mỹ – nên sẽ nhiều đồng nghiệp không thể đến chung vui với Đan Trường. Tuy nhiên, vinh dự cho anh Bo và vợ là Thị trưởng và Phó thị trưởng thành phố San Jose sẽ có mặt để chúc phúc cho họ. Cặp vợ chồng chưa có dự định về việc tổ chức lễ cưới tại Việt Nam.

Sau hôn lễ, Đan Trường không dành nhiều thời gian nghỉ ngơi mà vẫn tiếp tục đi hát ở Mỹ và Việt Nam. Cô dâu Thủy Tiên cũng sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh về Việt Nam để gần gũi chồng.

Anh cuoi Dan Truong - Dan Truong lay vo - vo cua Dan Truong - ảnh cưới Đan Trường

Anh cuoi Dan Truong

Vào đầu tháng 3, MC Huyền Ny về Việt Nam tham gia chương trình họp fan của anh tại Hà Nội, làm dấy lên tin đồn cô là người yêu của anh. Sự xuất hiện của cô trong MV ‘Người hai quê’ và những cử chỉ thân mật với nam ca sĩ càng làm cho mọi người nghi ngờ hơn.

Sau đó, Đan Trường đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ này. Anh và MC Huyền Ny chỉ là bạn. Nam ca sĩ cho biết, anh đã có bạn gái, đồng thời tiết lộ danh tính người yêu là Thủy Tiên – một Việt kiều Mỹ. Trước đây, Đan Trường từng yêu một cô gái tên Thu là Việt kiều Đức.

Mời quý độc giả theo dõi tin giải trí tại Vnexpress24h.com!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Ngắm ảnh cưới anh Bo Đan Trường

Leave a Comment