TEXT LINK
Home » Mẹo vặt cuộc sống» NASA dự báo Ngày tận thế sẽ là 21/12/2012

NASA dự báo Ngày tận thế sẽ là 21/12/2012

Filed under: Mẹo vặt cuộc sống |

Ngày tận thế 21 tháng 12 năm 2012 được NASA dự báo một cách chính xác nhất. Những nguồn tin về Ngày tận thế 21 tháng 12 năm 2012 được cơ quan báo chí và nghiên cứu vũ trụ Mỹ đưa tin.

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ NASA vừa đưa ra dự báo về việc đảo lộn trật tự thế giới vào ngày 21/12/2012.

ngay tan the 21 thang 12 nam 2012

Ngay tan the 21 thang 12 nam 2012 là nguồn tin được tổ chức NASA dự báo nên đáng tin cậy.

Do ở giữa Trái Đất và Nirubu nên vụ nổ từ Mặt trời sẽ tác động trực tiếp vào cả 2 hành tinh này. Sức ép cực lớn từ vụ nổ sẽ khiến Trái đất bị xoay nghiêng một góc 180 độ, nghĩa là thế giới sẽ hoàn toàn bị đảo ngược.

Khi đó trên bề mặt Trái đất sẽ có sự chuyển biến rất bởi các lục địa bắt đầu di chuyển lại gần nhau hơn và việc va chạm giữa chúng có thể khiến cho sự sống trên Trái đất hoàn toàn biến mất.

Ngoài dự báo của NASA, người Maya trước đó cũng từng đưa ra cảnh báo về sự kết thúccủa thế giới dưới sự va chạm của một tiểu hành tinh vào ngày 21/12 sắp tới.

1. Tiên đoán của người Maya

Cách đây hơn 5 nghìn năm, người Maya – một dân tộc ở Trung Mỹ đã xây dựng nên một nền văn minh phát triển rực rỡ với nhiều thành tựu về cả khoa học và xã hội.

Họ đã tính được độ dài của một tháng âm lịch là 29,53025 ngày, chênh lệch 34 giây so với con số mà khoa học ngày nay tính được và chính xác hơn nhiều so với hệ lịch Gregory mà chúng ta đã đã dùng 500 năm nay.

Người Maya quan niệm, giống như vạn vật, thế giới loài người cũng hoạt động theo một chu kỳ, nghĩa là có khởi đầu thì sẽ có kết thúc. Và điểm kết thúc của thế giới loài người là ngày 21/12/2012 – ngày cuối cùng của chu trình lịch thứ 13, kỷ thứ IV trong bộ lịch Long Count của họ.

Tiên đoán của người Maya cho rằng, vào năm 2012, ban ngày sẽ kết thúc, bóng đêm bao trùm Trái đất; Loài người sẽ trải qua một thảm họa nhưng không bị tiêu diệt hoàn toàn mà sẽ bước vào một thời kỳ phát triển mới, hưng thịnh và văn minh hơn.


2. Truyền thuyết về Ragnarök của người Bắc Âu

Không giống như người Maya, tương lai trong tín ngưỡng Bắc Âu khá u tối. Theo truyền thuyết của họ, sẽ tới một thời điểm các lực lượng bóng tối thoát khỏi xiềng xích, chiếm lấy thế giới của các vị thần đại diện cho trật tự (được gọi là sự kiện Ragnarök). Thế giới sẽ chìm trong chiến tranh, loạn lạc, thiên tai liên miên và dần bị nhấn chìm trong biển nước.

Tuy nhiên, cũng có những dị bản cho rằng, sau thảm họa, vẫn còn một số vị thần sống sót và bắt tay xây dựng lại một thế giới mới tốt đẹp hơn.


3. Ngày Phán xét trong Kinh thánh

Sách Khải huyền 16:13 -16 trong Kinh thánh đã đề cập đến một trận chiến được gọi là Ngày phán xét. Trận chiến này diễn ra giữa một bên là những người chấp nhận Chúa Jesus và một bên không chấp nhận Chúa. Đây được miêu tả là cuộc chiến một mất một còn với kết thúc là một trận đại hồng thủy.

Tuy nhiên, Kinh thánh không đề cập một cách trực tiếp đến thời gian cụ thể của ngày tận thế. Gần đây, dựa trên một nghiên cứu của ba nhà toán học Do Thái về việc phân tích các ký tự trong sách Sáng thế đăng trên một tạp chí khoa học rất uy tín, kết luận của cuốn sách bán chạy nhất thế giới “Mật mã kinh thánh II” của M.Drosnin là: “Thiên chúa sẽ hủy diệt Trái đất vào năm 2012″.

Với những hình ảnh ẩn dụ của các vị thần, các mãnh thú, câu chuyện trong Kinh thánh có thể “biến hóa” thành rất nhiều “kịch bản” với các lực lượng tham chiến khác nhau tùy theo trí tưởng tượng của mỗi người.


4. Lời tiên đoán từ Kinh dịch

Kinh dịch của Trung Quốc là đại diện cho một trong những hệ tư tưởng lớn nhất thế giới từ thời cổ đại và vẫn được áp dụng đến ngày nay. Nhiều nhà nghiên cứu đã bỏ công sức tìm tòi và lý giải những điều viết trong Kinh dịch.

Trong đó, nhà nghiên cứu T.McKenna tin rằng, Kinh dịch biểu diễn dòng chảy thời gian và 64 quẻ của Văn Vương tương ứng với bộ lịch âm 384 ngày đã từng được người Trung Quốc sử dụng. Mỗi quẻ có 6 hào, lấy 64 quẻ nhân với số hào sẽ ra số 384. Số này chính là tích của 29,53 (số ngày trong một tháng âm lịch) nhân với 13 (số tháng trong một năm âm lịch).

Ông thấy rằng, các điểm lồi lõm của “sóng thời gian” xuất hiện lặp đi lặp lại tuy nhiên tần số của của chúng tăng dần chứ không phải cố định. Dựa trên các phân tích đó, McKenna đưa ra giả thiết về ngày kết thúc của thế giới vào 22/12/2012, chậm hơn 1 ngày so với dự đoán của người Maya.


5. Dự đoán của Thần học Ấn độ

Dựa vào hoạt động của sao Kim, Kalki Bhagavan – một nhà hoạt động tôn giáo nổi tiếng người Ấn Độ – đã tiên đoán rằng năm 2012 sẽ là năm khổ đau và nhiễu nhương của loài người mà đỉnh điểm sẽ là ngày 6/6/2012, khi sao Kim cắt ngang Mặt trời. Trong thần học Hindu, sao Kim quản số 6, do đó, việc sao Kim cắt ngang Mặt Trời vào ngày 6/6/2012 (chú ý: 12 = 6 + 6) sẽ gây biến cố lớn cho nhân loại.

Tuy nhiên, Bhagavan cho biết, thế giới sẽ không bị hủy diệt hoàn toàn mà bước sang một thời kỳ mới, con người và các sinh vật sẽ tồn tại ở một cách thức khác.


6. Nhà tiên tri Nostradamus

Michel de Nostredame, được biết đến với cái tên Nostradamus, sinh ngày 14/9/1503 tại tỉnh St Remy, miền nam nước Pháp, là con trai của một nhà buôn lúa mỳ gốc Do thái nhưng gia đình ông đã cải sang đạo Thiên chúa.

Ngay từ khi còn nhỏ, Nostradamus đã bộc lộ năng khiếu toán học, thiên văn và chiêm tinh. Năm 1555, ông đã cho ra đời cuốn “Lời tiên tri”, tập hợp những lời sấm truyền của mình dưới hình thức các bài thơ ngắn và trở thành những lời sấm truyền nổi tiếng.

Trong số những lời sấm truyền, ông đã dự báo về những sự kiện nổi tiếng diễn ra sau này như cái chết của vua Henry II năm 1559, vụ hỏa hoạn ở London năm 1666, các phát kiến khoa học của Louis Pasteur, sự trỗi dậy và thất bại của Napoleon và Hitler.

Nostradamus đã có một lời tiên tri về “một thế lực vĩ đại và đáng sợ sẽ xuất hiện trên bầu trời” vào những năm 2000.


7. Sấm Trạng Trình – Nguyễn Bỉnh Khiêm

Sống cùng thời đại với Nostradamus, Nguyễn Bỉnh Khiêm của Việt Nam sinh năm 1491 tại làng Trung Am huyện Vĩnh Lại, Hải Dương (nay thuộc Hải Phòng) trong một danh gia vọng tộc. Năm 45 tuổi, ông mới đi thi và đậu Trạng nguyên, được phong tước Trình Tuyền hầu nên dân gian gọi là Trạng Trình.

Nguyễn Bỉnh Khiêm am hiểu sâu sắc Kinh Dịch, tinh thông Thái Ất Thần Kinh của Dương Hùng đời Hán, chuyên sâu quan điểm duy vật (quan sát sự vật) và tác phẩm Hoàng Cực Kinh Thế của Thiệu Ung thời Bắc Tống.

Trạng Trình đã có những dự đoán về tương lai được viết dưới dạng Sấm ký, thường được gọi là Sấm Trạng Trình. Hiện nay ở kho sách Viện nghiên cứu Hán – Nôm còn giữ được bốn bản, trong đó có đoạn: “Long Vĩ Xà đầu khởi chiến tranh/ Can qua xứ xứ khởi đao binh /Mã dề Dương cước, anh hùng tận/ Thân Dậu niên lai kiến thái bình.”

Theo nhiều nhà diễn giải, 4 câu trên ám chỉ khoảng thời gian từ năm 2012 đến 2017: Long vĩ là đuôi rồng, tức cuối can là Nhâm Thìn (năm 2012) , Xà đầu là đầu năm Tỵ, tức là năm 2013 xảy ra đại chiến, năm Mùi (2015) thì các anh hùng đều hy sinh và đến năm Dậu (2017) thế giới mới trở lại hòa bình.

8. Dự đoán của Isaac Newton

Isaac Newton – nhà vật lý học, nhà toán học, thiên văn học, triết học, nhà giả kim và thần học nổi tiếng người Anh, cha đẻ của Định luật vạn vật hấp dẫn – đã dự đoán rằng thế giới sẽ trải qua một cuộc biến động lớn vào 2060.

Dù không phải là một tín đồ mê muội của Thần học nhưng ông đã dành thời gian cuối đời để giải mã lời tiên tri trong Kinh Thánh.

Ông đưa ra nhiều con số xác định thời điểm hình thành quyền lực Giáo hội (năm 609, 774, 788 và 841), và thời gian tồn tại của họ (1260, 1290, 1335, 1869, 1899 và 1944); nhưng không có kết luận nào với các con số này và chỉ trong những dòng chữ run rẩy cuối đời, Newton mới miễn cưỡng viết ra con số 2060.

Điều đáng chú ý là Newton không nói trái đất bị hủy diệt hoàn toàn, mà sau những biến động (trước hoặc sau 2060), một thiên đường mới, một trái đất mới sẽ hình thành và tồn tại đến một ngàn năm.

9. Vanga – nữ tiên tri kỳ lạ thế kỷ 20

Bà Vanga tên thật là Vagelia (1911 – 1996 ) không biết chữ, bị mù từ năm 12 tuổi và suốt cuộc đời không ra khỏi thành phố Petrich thuộc vùng Rupit, Bungari. Tuy nhiên, với những tiên đoán chính xác về nhiều sự kiện nổi tiếng, bà đẫ trở thành nhà tiên tri được biết đến nhiều nhất trong thế kỷ 20.

Lời tiên tri nổi tiếng nhất diễn ra năm 1980, khi bà khẳng định: “Trên ngưỡng cửa thiên niên kỷ, vào tháng 8/1999 hoặc năm 2000, Cuốc-xcơ sẽ bị nhấn chìm trong nước, và cả thế giới sẽ cùng trục vớt nó”. Rất ít người nhớ tới những câu nói định mệnh đó, phải đợi 20 năm sau, đúng vào tháng 8/2000, thế giới ngỡ ngàng trước việc tàu ngầm hạt nhân Cuốc-xcơ của Nga bị chìm tại biển Bắc.

Năm 1989, bà nói: “Kinh hoàng, kinh hoàng! Những người anh em Mỹ ngã xuống vì bị các con chim sắt tấn công. Lũ sói đang tru lên trong bụi cây, còn máu của những người vô tội đang chảy”. Hơn 10 năm sau, sau ngày 11/9/2001, khi tòa tháp đôi lớn nhất nước Mỹ bị đánh sập, người ta mới giật mình vì lời tiên đoán của bà Vanga.

Nhưng có lẽ tiên đoán đáng quan ngại nhất của bà là về Chiến tranh thế giới thứ 3. Nhiều lời tiên tri của bà liên quan tới xung đột vũ trang tại Nam Ossetia và trong thế giới của những người Hin-đu, những vụ mưu sát các nhà lãnh đạo các quốc gia… để rồi dẫn tới Chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ xảy ra vào khoảng đầu thập niên thứ 2 của thế kỷ 21.

10. Lời tiên đoán trong thế kỷ 21 của Juselino

Ông Juselino sinh năm 1960, sống cùng 1 vợ và 4 con gái tại thành phố Maringa thuộc tiểu bang Parama của Brazil, là giáo sư dạy Anh văn nhưng đã có khả năng tiên tri qua các giấc mộng từ năm lên 9 tuổi (1969).

Ông từng dự đoán nhiều sự kiện và các thảm họa lớn đã xảy ra trên thế giới bao gồm: sự kiện 11-9-2001 tại Mỹ; chiến tranh Iraq 2003 và sự bại trận của Tổng thống Saddam Hussein cùng kết cục bị bắt giữ và xử tử ông ta; trận động đất gây ra sóng thần tại quần đảo Indonesia 2004; cái chết thảm thương của công nương Diana; sự ra đi của đức Giáo hoàng John Paul Đệ nhị năm 2005…

Theo các dự đoán của ông, từ năm 2008, thế giới sẽ liên tiếp xảy ra các thiên tai (núi lửa, sóng thần, nhiệt độ tăng vọt, các tiểu hành tinh va vào Trái đất…), dịch bệnh và đến năm 2026, một thảm họa lớn sẽ xảy ra với toàn thể loài người.

 

 

{ 88 comments… read them below or add one }

ngyen van thuan November 25, 2012 at 8:04 am

ngày tận thế sẽ không tới đến loài người đâu. tin của hành tinh nasa nói không chuẩn đâu. hãy làm ăn bình thường đi, đừng giống như 20 năm trước cũng có những tin tức như vậy rui.??

ngyen van thuan November 25, 2012 at 8:04 am

ngày tận thế sẽ không tới đến loài người đâu. tin của hành tinh nasa nói không chuẩn đâu. hãy làm ăn bình thường đi, đừng giống như 20 năm trước cũng có những tin tức như vậy rui.??

ngyen van thuan November 25, 2012 at 8:04 am

ngày tận thế sẽ không tới đến loài người đâu. tin của hành tinh nasa nói không chuẩn đâu. hãy làm ăn bình thường đi, đừng giống như 20 năm trước cũng có những tin tức như vậy rui.??

ngyen van thuan November 25, 2012 at 8:04 am

ngày tận thế sẽ không tới đến loài người đâu. tin của hành tinh nasa nói không chuẩn đâu. hãy làm ăn bình thường đi, đừng giống như 20 năm trước cũng có những tin tức như vậy rui.??

nguyen van truong November 25, 2012 at 3:21 pm

cuoc song co rat nhieu dieu kho noi
neu co ngay tan the thy toi mong chang ai phai chet ca
vi nguoi chat khong dau kho nhu nguoi than cua ho

nguyen van truong November 25, 2012 at 3:24 pm

1 xa hoi phai bao gom ka ngoi tot lan nguoi xau moi la mot xa hoi hoan chinh.neu aj cung hoc gioi ai cung thi do lam quan to thy ai xe la nguoi lam de phuc vu ho

le hoang hai November 25, 2012 at 8:28 pm

neu co ngay tan the thiet thi xin hay chet het dung de toi lai .toi song mot minh so ma lam ………………….huhuhhuhu

Laura November 26, 2012 at 6:21 pm

Có 1 nhà nhiếp ảnh nổi tiếng về phong cảnh từ thế kỷ thứ 18 đã rất buồn khi bố mẹ của ông hiến tặng hết nhà cửa, vườn tược cho một tôn giáo vì nghĩ rằng thế giới sắp bị tận thế và mình sẽ được lên Thiên đàng. Mấy thế kỷ qua con người vẫn sống với bao thăng trầm, hỷ nộ, ái ,ố, có hạnh phúc, niềm vui, đau khổ…. Nếu có ngày tận thế thì chúng ta cùng chuyển sang 1 dạng khác là linh hồn, ko có thì thôi. Quan tâm làm gì, ko giúp cho chúng ta tích cực mà toàn tiêu cực, cái gì chưa đến ko có nghĩa là sẽ có hoặc không có. Đi làm giúp ích cho người thân, bạn bè, xã hội. Đoán già, đoán non như là biết chắc mình có bệnh hiểm nghèo vậy. Tự chuốc điều buồn vào thân. Trong khi những người chắc chắn bị bệnh ung thư hay ết, người ta còn quên bệnh tật để làm có ích cho xã hội và điều kỳ diệu làm người ta hết bệnh. Chờ xem ngày 21/12/2012 có gì. Hy vọng Tết này chúng ta đón xuân vui. Ko phá rừng, ko lấy tiền của người khác, ko cướp đêm, ko cướp ngày,không hại ai, luôn làm điều tốt thế là đủ và điều tốt sẽ đến với các bạn

duong November 29, 2012 at 7:48 pm

vo van do chj la me tjn thuj chu mun chag tjn dau

thanh nam November 30, 2012 at 1:53 pm

nhớ thời điểm năm 2000 người người đồn thổi nhau về vụ tận thế còn lớn hơn bây giờ mà hình như cũng mấy nhân vật ở trên dự đoán, zậy mà có gì thay đổi đâu, tốt nhất mọi người lo làm ăn đi, nếu có tận thế thì giờ ngồi lo cũng chẳng được gì đâu, không thể di cư sang hành tinh khác như trong phim được…

anna December 2, 2012 at 1:35 pm

ngay tan the ha?nghe noi cung so so vi mjh chua huong thu chua biet het cuoc song nhu the nao ma chet som tiec lam.cung giong nhu nam 2000 co thay j ma ngc lai ngta song khoe hon nua.nhung lo lan nay that thi saooy gioi oi.thoy lo lam trc chuyen do de cac nha khoa hoc tim cach giai wuyet.

mưa kí ức December 2, 2012 at 8:09 pm

tui không tin có ngày này đâu, mọi người thế nào tui ko bít nhưng tui chắc rằng ngày này sẽ ko có đâu

mưa kí ức December 2, 2012 at 8:11 pm

sống từ giờ đến tết là sẽ bít ngay mà :D hihi^^

meo bong December 4, 2012 at 8:43 pm

Nham nhi, tui khong tin

susu December 8, 2012 at 3:11 pm

chet het, chi minh ta song thoi, ha ha

Phuc December 8, 2012 at 6:28 pm

neu ngay do co that thi moi nguoi co gang ma song cho tot di de sau nay la hoi han

Ruby December 8, 2012 at 8:03 pm

Luc thi NASA bao 21/12/2012 ko fai ngay tan the. bay h thi laj ns vay!!! tin cai nao bay h??

chau December 9, 2012 at 10:33 am

dung thi cung chet ma sai thi cung song ,the gioi cua loai nguoi da va dang thay doi ,cu lam an binh thuong moi nguoii sinh ra deu co diem khoi dau va diem ket thuc .van vat va trai dat cung vay thui .

nguyen December 9, 2012 at 4:46 pm

cho du ngay tan the co den hay k di nua thi ta van lac quan y doi.van t
tiep tuc ban ron voi cuoc song thuong nhat .van y thuonh gd,ban be do moi la dieu quan trong nhat cac ban nhe (^-^).

trung December 10, 2012 at 9:49 pm

tui ko tin ngay tan the co that neu có thì cu lac quan len dung so có gì chet thi chet chung

trung 7/3 December 10, 2012 at 9:51 pm

tui ko tin co ngay tan the dau
lo lam an di tin don nham do luc thi nam2000 lucc thi nam2012

nguyen trung nhan December 11, 2012 at 11:44 am

thoi chuyen gi den se den thoi,neu khong co ngay tan the nay thi cung khong con bao lau dau thi thoi gioi nay cung se thay doi thoi,cu lam an di,cu nghe tin roi lo so hai.an choi…roi neu nhu khong co chuyen nay xay ra thi chi kho toi,nhung theo toi thi 90%la co…trungnhan_khoviyeu nick yahoo toi”haychoanhcohoi_95 nick ola toi…

mainhut December 11, 2012 at 11:58 am

minh moi ky hop dong lam viec 1 nam . chua an luong hop dong duoc thang nao . vay thi tiec qua !

mainhut December 11, 2012 at 12:02 pm

rang cho qua 5/1/2013 di nhe . de tui lanh luong an tet ngon mot cai . hoịhi

hanh December 11, 2012 at 1:11 pm

ngay nay la sinh nhat minh day . dung ma

Tommytran December 13, 2012 at 7:29 pm

Cac ban than men! trai dat la noi con nguoi sinh song va xay dung nen 1 hanh tinh dep de. Phai co gang lam cho no’ manh me va hai hoa. Ai cugn song vi ban than minh ma quen mat moi cai dep xung quanh thi do chinh la “tan the” tan the trong tu tuong, tan the trong cai tinh “so chet” cua chinh ban than minh. Hay song tot va song dep de ngay mai khong phai hoi tiec, dieu do se khong con mang den cho ban cai y nghia “tan the” la gi…God!!!

hoamai December 14, 2012 at 9:58 am

Hay tjnh thuc va cau nguyên!du co ngay tân the hay k.

huong December 14, 2012 at 6:01 pm

neu co ngay tan the thi chac nuoc minh cung khong chet dau ma so

le tuan anh December 14, 2012 at 7:26 pm

khong co ngay tan the dau, moi nguoi dung co lo, so lam gi cho mau gia them xau

thanhbinh December 15, 2012 at 11:25 pm

thoi lo lam an di.lo don nam moi kia.suy nghu lam ji cho met toi dau hay toi do

tran anh quoc December 17, 2012 at 1:17 pm

ta la cha cua trai dat day ta chua cho no chet lam ji ma no jam tan the duoc hahaha

tran anh quoc December 17, 2012 at 1:19 pm

ui joi oi don bay ba ko , ba con ,dung tin nha , dung ban nha ma an het day , coi chung bac mu cua bon no day

huang shan December 17, 2012 at 11:34 pm

thuc su tham hoa doi voi toi ma noi. no cung chang co j la dang so ca nhung toi chi so rang cai se thang cai thien ma thoi.toi cung da tung xem bo fiml tham hoa 1012 no cung chi la gia thiet hay la su gia tuong ma thoi
lieu co noi an toan nao de ta chay de ta di

david_thien_stvn December 20, 2012 at 8:02 am

thien than chao cac ban . cuoc song cua chung’ ta chuyen gi` cung co the xay ra nhung chuyen nay` la` ko the va ko the nao` xay ra cac’ ban nhe’ cac’ ban dung` nghe nhung bai` viet nhu vay rui` buon` tuoi rau` ri cac’ ban hay tu tin cho minh` the gioi’ nay` la` cua chung ta va` trai dat nay` cung la` cua chung’ ta gi vay cac’ ban ko nen lo au buon` rau` nhe’. nhung loi` hoan` toan` hoang tuong ko dang’ tin. tai sao cac’ ban ko tu tin ban than minh` ma` lai tin nguoi` khac chu’

david_thien_stvn December 20, 2012 at 8:13 am

cuoc song’ nay` sao co nhieu` nguoi` haong tuong den’ nhu vay chu’ tai sao 9 ban than cua minh` minh` con` ko tu tin ma` tai tin vao` nguoi` khac chu’. that buon` cuoi` khi minh` nhin` thay’ cac’ nha` hang` xom’ cua? minh` lai cung nhau di mua mi` tom va` dau` lua ve` de san o nha` . nhin` thay’ that la` bo’ tay chi mot tin don` ma` lam` cho cac’ doanh nghiep mi` lai ban’ chay sen’ nhu the’ chu’ hahaha nham nhi’ ko cac’ ban . neu’ that su la` nhu vay cac’ ban co’ an duoc ko ma` con` di mua du tru trong nha` ha .

ty way December 20, 2012 at 2:20 pm

truoc’ sau gi kung~ chet’ dau kan` faj? lo cu’ song’ cho thoaj? maj’ lo lam` chj cho met. them

tuyetngatran December 20, 2012 at 2:27 pm

sam qua ha. ba lap ba sam. im dun tui di may ong noi

Chientt December 25, 2012 at 11:25 am

Ngay du don tan the da qua ! Mung vi khong xay ra. Nhung chua hoan toan yen on dau , vi tuoc mat con nhieu viec phat doi pho. Thoi tiet trai qui luat,mua mang that bat vi con trung pha hoai, benh tat thuoc than khong theo kiep,tai nan giao thong tang vi theu y thuc giao thong, chien tranh the gioi xay ra khong biet luc nao?, dao duc con nguoi it duoc coi trong. Con giet cha, chong giet vo ,chau giet ba v v dang tang hang ngay. V. V Nhung vu viec tren chung ta khong chu trong coi nhu la tan the vay.

Gửi phản hồi cho bài viết : NASA dự báo Ngày tận thế sẽ là 21/12/2012

Leave a Comment