Home » Tin thế giới» Nhà sư Thái Lan đi chuyên cơ với tài sản kếch xù

Nhà sư Thái Lan đi chuyên cơ với tài sản kếch xù

Filed under: Tin thế giới |

Nhà sư Thái Lan đi máy bay riêng với khối tài sản kếch xù ít nhất 83 xe hơi và hàng loạt bất động sản có quan hệ trai gái

Kênh CNN ngày hôm nay vừa đưa tin tức mới nhất về Nha su Thai Lan di may bay rieng Luang Pu Nenkham – được biết đến với vụ đình đám xài đồ hiệu, đi chuyên cơ riêng và quan hệ với trẻ vị thành niên.

Theo đó, Cơ quan điều tra đặc biệt của Thái Lan (DSI) cho biết, có một nguồn tin đáng tin cậy là Luang Pu Nenkham đang lần trốn ở bang California, Mỹ. Tại đây. Hiện tại DSI vẫn chưa bắt được Luang Pu Nenkham. Vị sư này sở hữu một ngôi chùa cách khoảng 75 dặm về phía Nam của Los Angeles theo các nhà sư tại ngôi chùa này thì Nenkham đã không đến thăm nơi đây khoảng  1 năm nay.

Nha su Thai Lan di may bay rieng voi tai san kech xu gay phan no 1

Nhà sư  tai tiếng

Theo một điều tra mới đây của giới chức Thái Lan thì Nenkham sở hữu ít nhất 83 xe ô tô và một danh sách tài sản bao gồm đất đai, nhà ở và chung cư cao cấp. DSI cho rằng số của cải này vẫn chưa phải là tất cả bởi họ tin rằng vẫn còn nhiều tài sản khác của Nenkham chưa được biết đến.

DSI đã gửi yêu cầu đến 114 tổ chức tài chính, đất đai và vận tải để nắm rõ hơn số tài sản của Nha su Thai Lan di may bay rieng

Chính quyền Thái Lan cũng ước tính có ít nhất 300 triệu Bath, tương đương gần 10 triệu đô la Mỹ đã biến mất khỏi các tài khoản ngân hàng của Nenkham trong một vài ngày trở lại đây. Số tài sản kếch sù của Nenkham được cho là nhờ sự ủng hộ của người dân trong hơn một thập kỷ qua. Lượng đóng góp là rất lớn bởi người dân ở Thái Lan rất tôn sùng đạo Phật.

Nha su Thai Lan di may bay rieng | nha su cuong dam | an ninh the gioi

Bức ảnh chụp sư Luang Pu Nen Kham cùng một người bị nghi là phụ nữ.

Giới chức Thái Lan cũng đã gửi yêu cầu đến cơ quan Di trú Mỹ và Hải Quan Mỹ thu hồi visa của Nenkham. Và hôm thứ Tư vừa qua đã ban hành một lệnh bắt giữ đối với Nenkham.

Tiếp sau vụ lộ video, một cuộc điều tra được bắt đầu và Nenkham bị cáo buộc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên và hiếp dâm.

Trước đó, vụ Nha su Thai Lan di may bay rieng với tài sản kếch xù trở nên ầm ĩ khi trên trang chia sẻ video Youtube xuất hiện clip Nenkam ngồi trên chuyên cơ riêng, sử dụng toàn độ hiệu đắt tiền như đeo kính Avitator  mạ vàng, đeo tai nghe không dây, dùng túi Louis Vuitton.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Nhà sư Thái Lan đi chuyên cơ với tài sản kếch xù

Leave a Comment