TEXT LINK
Home » Nhật ký 141» Nhật ký 141: “Em mà nói điêu em chết ngay…”

Nhật ký 141: “Em mà nói điêu em chết ngay…”

Filed under: Nhật ký 141 |

Xem video nhật ký 141 mới nhất tháng 7 nă 2013. Bị bắt khi mang ma túy tổng hợp ở Hai Bà Trưng “Em mà nói điêu em chết ngay”

Nhat ky 141 moi nhat thang 7 năm 2013: Theo nhận định ban đầu của cán bộ cảnh sát Đội chống tội phạm ma túy, CAQ Hai Bà Trưng thì đây có thể là một loại ma túy tổng hợp. Tổ công tác đã bàn giao vụ việc về CAP Thanh Nhàn làm rõ.

Ngày 4-7,  tổ công tác đặc biệt Y8/141 do Trung tá CSGT Phùng Văn Minh chỉ huy cắm chốt làm nhiệm vụ tại khu vực quận Hai Bà Trưng, phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, lái xe định quay đầu xe bỏ chạy nhưng bị các trinh sát khống chế

Nhat ky 141 moi nhat thang 7 | tin 141 Ha Noi | ky su 141 moi nhat

Nhat ky 141 moi nhat thang 7 – Lực lượng 141 kiểm tra xe vi phạm vụ của một vụ việc khác

Tại chốt, người điều khiển xe cho biết tên mình là Trần Quốc Hùng, SN 1980, trú tại Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tiến hành kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện trong túi quần của anh Hùng có một túi nilon nhỏ, bên trong chứa 6 viên thuốc lạ, hình trái tim và có chữ A/T ở bề mặt. Anh Hùng nói rằng:”Đây là thuốc chống viêm của em, em mà nói điêu em chết ngay, các anh không tin thì cứ mang đi kiểm tra”.

Theo nhận định ban đầu của cán bộ cảnh sát Đội chống tội phạm ma túy, CAQ Hai Bà Trưng thì đây có thể là một loại ma túy tổng hợp. Tổ công tác đã bàn giao vụ việc về CAP Thanh Nhàn làm rõ.

Xem thêm: NK141 tập 155: Tàng trữ súng còn mếu máo: “Em nghĩ có người hại em”

 

 

Mời quý độc giả đón đọc Nhat ky 141 moi nhat thang 7 tại Vnexpress24h.com!!!!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Nhật ký 141: “Em mà nói điêu em chết ngay…”

Leave a Comment