Home » Nhật ký 141» Nhật ký 141 ngày 1/1/2013: Tàng trữ hồng phiến và dùi cui trong ô tô… vẫn còn chối cãi!

Nhật ký 141 ngày 1/1/2013: Tàng trữ hồng phiến và dùi cui trong ô tô… vẫn còn chối cãi!

Filed under: Nhật ký 141 |

Cập nhật video clip nhật ký 141 Hà Nội mới nhất. Nhật ký 141 mới nhất ngày 1/1/2013: Tàng trữ hồng phiến và dùi cui trong ô tô

Nhat ky 141 Ha Noi moi nhat – Lái xe rất chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát, xuất trình đầy đủ giấy tờ liên quan và luôn miệng nói rằng: “Các anh cứ kiểm tra thoải mái, xe em không có gì đâu…”.

Sự việc xảy ra chiều ngày 30-12, tổ công tác Y12/141 làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội thì phát hiện một chiếc ô tô Huyndai 4 chỗ, màu trắng. Các trinh sát nhận thấy lái xe có nhiều biểu hiện đáng nghi vấn.

Nhat ky 141 Ha Noi moi nhat

Nhat ky 141 Ha Noi moi nhat: Đối tượng Quang: “Em không biết gói giấy đó…” (ảnh: CL)

Lập tức chiếc xe trên đã được yêu cầu dừng xe kiểm tra. Lái xe rất chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát, xuất trình đầy đủ giấy tờ liên quan và luôn miệng nói rằng: “Các anh cứ kiểm tra thoải mái, xe em không có gì đâu…”. Tiến hành kiểm tra bên trong chiếc xe, tổ công tác đã phát hiện dưới vỏ da của vô lăng điều khiển, có một gói giấy nhỏ màu trắng, bên trong chứa hai viên hồng phiến. Chưa dừng lại ở đó, cảnh sát còn phát hiện thêm 2 chiếc dùi cui 4 khúc được người này để trong cốp xe.

Khai thác nóng tại chỗ lái xe tên Vũ Quang, SN 1982, trú tại 40 Ngô Quyền, TX Sơn Tây, Hà Nội. Mặc dù mọi tang vật cảnh sát thu được trên xe của Quang, trước sự chứng kiến của  người dân xung quanh, nhưng đối tượng Quang vẫn ngoan cố nói rằng: “Xe em thi thoảng cho người khác mượn, nên em không biết gói giấy đó…” Được biết Quang  từng có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích, bị phạt tù 30 tháng,  mãn hạn tù vào năm 2008. Tổ công tác đã được bàn giao toàn bộ tang vật cùng đối tượng Quang về Công an phường sở tại để tiếp tục điều tra làm rõ.

Nhat ky 141 Ha Noi moi nhat  tập 136: Bắt giữ 4 xe ô tô đi “ăn đêm” ở cầu Mai Động

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Nhật ký 141 ngày 1/1/2013: Tàng trữ hồng phiến và dùi cui trong ô tô… vẫn còn chối cãi!

Leave a Comment