Những khoảnh khắc khiến fan không thể ngừng yêu Rosé (BlackPink) một cô gái dễ thương, xinh đẹp.

03:17 11/10/2021

Đằng sau vẻ ngoài vô cùng ngầu, Rosé lại là một cô gái dễ thương.

Không chỉ được yêu mến với chất giọng ngọt ngào khác lạ, Rosé còn nhiều lần “đốn tim” fan bằng những cử chỉ cực kì đáng yêu. Ở ngoài đời cô lại rất thân thiện và tinh nghịch.

 

Rosé thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc để quảng bá cho sản phẩm solo. Cô nàng liên tục gây sốt bởi những màn kết cuối bài đẹp như tiên tử rất nghịch ngợm của Rosé.

Mới đây nhất, main vocal của BLACKPINK còn “đốn tim” fan khi sải bước ở Paris Fashion Week 2022. Có một nhóm người hâm mộ hát bài On the ground để cổ vũ. Lúc này, cô nàng xúc động đến mức suýt bật khóc.

Gần đây, nữ idol tham gia show truyền hình Sea of hope. Chẳng hạn như khi không thể nấu ăn, Rosé đã hát để giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn. Sau đó, cô còn xung phong góp sức bằng cách rửa chén.

Tin liên quan

Thái Lan nuôi mộng tạo ra ‘Lisa thứ 2’, người Thái thất vọng vì sự nổi tiếng của Lisa bị ‘ląm ԁụпɢ’

Mặc dù thành công trên toàn cầu sau khi ra mắt solo, BLACKPINK Lisa không thể tận hưởng thành quả của mình một cách trọn vẹn tại quê hương của cô ấy, Thái Lan. Đặc ʙɪệᴛ, người Thái đã phản ứng lạnh lùng sau khi chế độ quân sự đề cập đến thần tượng K-pop Thái Lan để củng cố quyền lực mềm của họ.

lên đầu trang