TEXT LINK
Home » Mẹo vặt cuộc sống» Sâm Tố Nữ: Thần dược giúp tăng kích cỡ vòng 1

Sâm Tố Nữ: Thần dược giúp tăng kích cỡ vòng 1

Filed under: Mẹo vặt cuộc sống |

Các cách tăng kích thước vòng 1 tự nhiên nhanh nhất. Sâm tố nữ kích thích sự phát triển của các tuyến và mô ngực nở và săn chắc

Sâm tố nữ (tên khoa học: Pueraria mirifica), được biết đến từ lâu với khả năng hồi xuân đặc biệt ở nữ giới và giống cây này được tìm thấy phần lớn ở Thái Lan và vùng Đông Nam Á. Tại Thái Lan, chúng thường được tìm thấy ở những vùng cao phía Bắc.

Ở Thái Lan, Sâm tố nữ (có tên gọi là Kwao Krua trắng trong tiếng Thái) đã được sử dụng từ rất lâu với mục đích làm Cach tang kich thuoc vong 1 và thuốc bổ cho phụ nữ.

Từ năm 2000, các nhà khoa học Thái Lan, Nhật Bản, Anh Quốc đã tiến hành nghiên cứu các hoạt tính sinh học của chiết xuất từ củ Sâm tố nữ dưới dạng cao và xác định cao Sâm tố nữ có chứa các phyto-estrogen quý có tác dụng tương tự nội tiết tố nữ estrogen: kích thích sự phát triển của các tuyến ngực và mô ngực do đó giúp ngực nở và săn chắc tự nhiên, chống lão hóa mạnh như kích thích mọc tóc, chống bạc tóc sớm, giúp da căng mịn, giảm nếp nhăn, mờ vết nám và tàn nhang; giúp vóc dáng eo thon, giảm nguy cơ béo phì và phòng chống ung thư…

Cach tang kich thuoc vong 1 là sâm tố nữ

Sâm Tố Nữ - Cach tang kich thuoc vong 1

Nghiên cứu Pueraria Mirifica

Sự tăng trưởng của củ Sâm tố nữ dưới lòng đất làm tích tụ lại chất “phyto-estrogens” bao gồm nhiều hợp chất (như daidzin, daidzein, genistin, genistein và puerarin) và một số chất khác như miroestrol và các chất xúc tác beta-sitosterol, stigmasterol, coumestrol thường thấy trong Đậu nành. Tuy nhiên, hoạt chất kích thích của Miroestrol và Deoxymiroestrol hiệu quả hơn rất nhiều hoạt chất có trong Đậu nành. Lợi ích của Miroestrol và dẫn xuất của nó là những hợp chất hóa học có khả năng đẩy mạnh estrogenic và monogenic tới các mô làm tăng kích cỡ bộ ngực, cải thiện mô ngực, các cơ quan như tử cung, buồng trứng và làn da.

Những nghiên cứu – ứng dụng Pueraria Mirifica:

Trong một thử nghiệm lâm sàng được thực hiện tại Đại học Chulalongkorn Thái Lan và Anh Quốc, đã xác định được tỷ lệ phụ nữ sử dụng bột chiết xuất từ củ Sâm tố nữ (liều 800mg/ngày trong 2 tháng) có hiệu quả làm nở ngực là 82% và săn chắc ngực là 88%.

Các thử nghiệm cũng chứng minh được việc sử dụng Pueraria mirifica trên người là rất an toàn. Bởi vậy, hiện nay tinh chất được chiết xuất từ củ cây Sâm tố nữ được nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam sử dụng phổ biến với mục đích làm nở và săn chắc ngực tự nhiên cho nữ giới, đặc biệt là những chị em có ngực nhỏ, chảy xệ…

Chiết xuất Pueraria Mirifica là sản phẩm đặc biệt từ thiên nhiên được sử dụng để tăng cường chức năng nữ tính và chống lão hóa. Pueraria mirifica kích thích ngầm estrogen trong cơ thể, vốn đã là một hợp chất tự nhiên của cơ thể có tác động lên cơ thể bằng cách làm tăng trưởng và duy trì tất cả những đặc tính của nữ giới. Do đó, khi Pueraria Mirifica được ứng dụng, chúng sẽ giúp thay thế lượng estrogen đã bị mất đi và làm trẻ hóa lại những vùng riêng biệt đặc biệt là vùng ngực.

Các kết quả thử nghiệm Pueraria Mirifica như 1 loại thực phẩm bổ sung hay thực phẩm chức năng trên con người đã cho thấy những tác dụng rõ rệt của estrogen, trong đó làm Cach tang kich thuoc vong 1 và săn chắc hơn, đẹp da và tóc.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Sâm Tố Nữ: Thần dược giúp tăng kích cỡ vòng 1

Leave a Comment