Home » Tin tức trong ngày» Sập dầm cầu vượt cao tốc Nội Bài-Lào Cai, 1 người tử nạn

Sập dầm cầu vượt cao tốc Nội Bài-Lào Cai, 1 người tử nạn

Filed under: Tin tức trong ngày |

Vụ tai nạn sập cầu ở Lào Cai xảy ra do một đầu cáp bị đứt rơi xuống, kéo theo 1 công nhân khiến người này tử nạn vào lúc 8h30 sáng 29/4.

Khoảng 8h30 sáng 29/4, xảy ra vụ tai nạn lao động Sap cau o Lao Cai trên trên công trường xây dựng cầu vượt tại thôn Vạch, xã Cam Đường, TP Lào Cai, làm một công nhân thiệt mạng. Đây là công trình cầu vượt thuộc gói thầu số 10 của Dự án đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, do Công ty Cổ phần cầu 11 Thăng Long thi công.

Sap cau o Lao Cai khien 1 nguoi tu nan

Hiện trường vụ tai nạn Sap cau o Lao Cai

Ông Nguyễn Trọng Hài, Giám đốc Sở GTVT Lào Cai cho biết, vụ tai nạn xảy ra do đơn vị thi công đang treo dầm cầu thì một đầu cáp bị đứt rơi xuống kéo theo một công nhân khiến người này tử nạn. Quan sát tại hiện trường, phóng viên ghi nhận, một dầm cầu bị gẫy rời sập hẳn xuống đất.

Theo phản ánh của người dân sống tại đây thì công trình cầu vượt trên tuyến đường xuyên Á đi qua địa bàn thôn Vạch, xã Cam Đường không hề có rào chắn bảo vệ. Mặc dù ngay bên cạnh công trình là tuyến đường liên thôn và hai trường học. Hàng ngày vẫn có hàng nghìn người dân và các cháu học sinh qua lại khu vực này.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ Sap cau o Lao Cai này.

Mời quý độc giả đón đọc tin trong ngày mới nhất tại Vnexpress24h.com!!!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Sập dầm cầu vượt cao tốc Nội Bài-Lào Cai, 1 người tử nạn

Leave a Comment