TEXT LINK
Home » Tin tức trong ngày» Sập kè công trình ở Quảng Ninh: 6 người chết và bị thương

Sập kè công trình ở Quảng Ninh: 6 người chết và bị thương

Filed under: Tin tức trong ngày |

Thông tin MỚI NHẤT về vụ sập kè công trình ở Quảng Ninh vào 14h ngày 9/10/2013 khiến 6 người chết. Cơ quan công an vào cuộc điều tra nguyên nhân

Trong khi đang xây dựng hố móng công trình thì bất ngờ một bờ kè bê tông nặng khoảng hơn một tấn đổ sập xuống khiến 4 người chết, 2 người bị thương nặng

Khoảng 14h ngày 9/10/2013, trong khi 12 công nhân đang thực hiện việc xây dựng hố móng lắp đặt máy băm dăm gỗ tại công trình thuộc thôn Cái Gian (xã Nam Sơn, Ba Chẽ, Quảng Ninh) do ông Phạm Văn Bông (trú tại xã Đồng Rui, huyện Tiên Yên, Quảng Ninh) làm chủ thì bất ngờ đất đá và bờ kè phía sau hố móng đổ xuống, vụ Sap ke cong trinh o Quang Ninh đè lên 6 người.

hiện trường vụ tai nạn Sap ke cong trinh o Quang Ninh

Hiện trường vụ tai nạn Sap ke cong trinh o Quang Ninh

Hậu quả là 4 người thiệt mạng còn 2 người bị thương nặng, hiện đã được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh để điều trị.

Các nạn nhân bị thiệt mạng được xác định gồm: Lê Văn Lích (SN 1969), Phạm Văn Thái (SN 1959), Vũ Văn Tân (SN 1957), Phạm Văn Song (SN 1992). Hai người bị thương là Phạm Văn Cương (SN 1973 và Lê Văn Dôn (SN 1973). Cả 6 nạn nhân đều quê ở Tiên Lãng, Hải Phòng.

Sau khi vụ việc xảy ra, các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh dã kịp thời có mặt và hỗ trợ cho mỗi gia đình có người bị thiệt mạng 6 triệu đồng, mỗi người bị thương 3 triệu đồng; huyện Ba Chẽ và Tiên Yên mỗi huyện hỗ trợ gia đình có người thiệt mạng 2 triệu đồng, nạn nhân bị thương 1 triệu đồng.

Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyen nhan sap ke cong trinh o Quang Ninh

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Sập kè công trình ở Quảng Ninh: 6 người chết và bị thương

Leave a Comment