TEXT LINK
Home » Tin sock» SHOCK: Clip nữ sinh đánh ghen lột trần áo giữa đường Hà Nội

SHOCK: Clip nữ sinh đánh ghen lột trần áo giữa đường Hà Nội

Filed under: Tin sock |

Kinh hãi clip nữ sinh đánh ghen lột quần áo trường THPT M, Quốc Oai, Hà Nội. 3, 4 nữ sinh vừa lăng mạ, chửi rủa rồi lột áo

Đạo đức xã hội Việt Nam ngày nay, sau bao năm dưới sự lãnh đạo của Đảng, ngày càng xuống cấp. Hiện tượng hung hãn trong giới trẻ ngày càng gia tăng.

Một đoạn Clip nu sinh danh ghen lot quan ao ở Hà Nội được ghi lại và đăng tải trên mạng.

Sốc với Clip nu sinh danh ghen lot quan ao giữa đường Hà Nội

.

Những nhân vật xuất hiện trong clip này được cho là nữ sinh của trường THPT M, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Clip được tung lên Youtube cách đây ít hôm. Trong đoạn clip này cả nhóm nữ sinh dường dư đang “dạy bảo” và chỉnh đốn lại cô bạn được cho là cướp chồng của “thủ lĩnh” nhóm ngay giữa đường, vừa lăng mạ, chửi rủa. Và sau một hồi tiếng nặng tiếng nhẹ thì cả nhóm 3, 4 người lên gối giật cùi trỏ túi bụi vào người cô nữ sinh tội nghiệp kia.

Hình ảnh trong Clip nu sinh danh ghen lot quan ao

Clip nu sinh danh ghen lot quan ao - Sốc với clip nữ sinh đánh ghen lột trần áo giữa đường Hà Nội

.

Theo trên clip thì trong nhóm có ít nhất 4 đến 5 người cả nam lẫn nữ, người bị cô nữ sinh kia giật chồng cũng chính là đàn chị đứng đầu, trên tay đang lăm lăm cây kéo màu xanh chỉ trỏ hòng hù dọa và còn lớn tiếng dằn mặt nạn nhân. Sau đó 2, 3 nữ sinh khác hùa theo bắt cô nữ sinh kia phải xin lỗi. Nhưng chưa hả giận cả đám quyết định nhào vào đánh tiếp, người túm tóc người thì lột hẳn chiếc áo trên người cô nữ sinh kia quẳng sang một bên.

Nói không hả giận thì cả nhóm nhào vào lên gối, giở trò lột đồ lăng mạ người khác giữa đường. Nữ sinh này còn tiếp tục bị bắt phải quỳ gối xuống trong tình trạng bị lột trần để xin lỗi… đàn chị. Chỉ đến khi có người đi đường can thiệp, bạn ấy mới được giải thoát.

Bạn ấy phải đứng giữa đường đông đúc trong tình trạng không mảnh vải che thân. Tình trạng bạo lực giữa các nữ sinh ngày càng nghiêm trọng, xúc phạm tới thể xác và cả nhân phẩm, danh dự của nạn nhân. Đến bao giờ, những vụ bạo lực dã man này mới chấm dứt?

Lưu ý: Trong Clip sau nhiều từ thô thiển, hình ảnh thiếu tế nhị.

Xem Clip nu sinh danh ghen lot quan ao

VN:F [1.9.22_1171]

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : SHOCK: Clip nữ sinh đánh ghen lột trần áo giữa đường Hà Nội

Leave a Comment