Home » Người đẹp» Siêu mẫu Phương Mai lộ ngực

Siêu mẫu Phương Mai lộ ngực

Filed under: Người đẹp |

Không mặc áo ngực, không miếng dán ngực, đây có phải là chiêu trò của siêu mẫu Phương Mai lộ ngực?

siêu mẫu Phương Mai lộ ngực

Siêu mẫu Phương Mai ngồi ngay hàng ghế đầu tiên

Với ngoại hình bắt mắt và khả năng ăn nói có duyên, siêu mẫu Phương Mai thời gian gần đây đã lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh mới nhất với vai diễn trong phim điện ảnh “Âm mưu giày gót nhọn” và được nhiều người đánh giá cao. Ngoài ra, thời gian vừa qua Top 10 Siêu mẫu châu Á còn nổi tiếng với vai trò MC của nhiều chương trình và sự kiện, bên cạnh vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp.

Góp mặt trong sự kiện thời trang vào ngày hôm qua, bên cạnh hàng loạt những mỹ nhân trong làng giải trí, Phương Mai gây chú ý khi xuất hiện với mái tóc ngắn và bộ vest màu đen vô cùng cá tính cùng vụ việc siêu mẫu Phương Mai lộ ngực

Bộ trang phục của Phương Mai cá tính tối qua | Siêu mẫu Phương Mai lộ ngực

Bộ trang phục của Phương Mai cá tính tối qua

Nhưng trong một khoảnh khắc khi cô ngồi trên ghế khán giả theo dõi chương trình, một nhiếp ảnh đã chụp được bức hình siêu mẫu Phương Mai bị lộ rõ vòng 1. Với kiểu áo này, không mặc áo ngực là điều có thể hiểu nhưng cổ áo khoét sâu mà Phương Mai vẫn không sử dụng miếng dán nhũ hoa khiến nhiều người nghĩ đây là màn cố tình “lộ hàng” của người đẹp.

Đăng quang giải vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2012, nhưng cái tên Phương Mai lại được nhắc đến nhiều nhất với mác là “tình cũ” của đạo diễn Ngô Quang Hải, đồng thời cũng từng được xem là “người yêu tin đồn” của nam ca sĩ Nathan Lee. Nổi tiếng vì ‘lùm xùm’ tình ái, siêu mẫu Phương Mai không gây tiếng vang trong sự nghiệp người mẫu của mình. Có phải vì thế màsiêu mẫu Phương Mai lộ ngực cố tình khoe trọn vòng 1 để khán giả không quên mình?

Bộ trang phục của Phương Mai cá tính tối qua | Siêu mẫu Phương Mai lộ ngực

Sự cố Siêu mẫu Phương Mai lộ ngực

Phương Mai khoe trọn vòng 1 trên hàng ghế đầu tiên

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Siêu mẫu Phương Mai lộ ngực

Leave a Comment