Home » Tin giải trí» Sinh nhật Lý Nhã Kỳ tròn 30 tuổi

Sinh nhật Lý Nhã Kỳ tròn 30 tuổi

Filed under: Tin giải trí |

Sinh nhật Lý Nhã Kỳ tròn 30 tuổi được tổ chức hoành tráng tại 1 resort lớn gần Hà Nội.

Đại sứ Du lịch diện chiếc đầm giá 20.000 USD của Alexander McQueen trong bữa tiệc kỷ niệm sinh nhật tuổi 30. Bạn bè khắp nơi đã tập trung về một khu nghỉ dưỡng gần Hà Nội vào tối 19/7 để chúc mừng cô.

Chưa từng tổ chức sinh nhật một lần nào trong đời, đa phần những dịp sinh nhật của Lý Nhã Kỳ đều trùng vào ngày quay phim hoặc đi công tác của cô. Có năm hiếm hoi sinh nhật được nghỉ ngơi Lý Nhã Kỳ chỉ dành cho gia đình và một số bạn bè thân với một bữa ăn thân mật. Đánh dấu tuổi 30, cũng là một chặng đường sự nghiệp được khẳng định trong suốt thời gian cô về nước lập nghiệp, và tuổi 30, người phụ nữ bước sang một trang mới. Lý Nhã Kỳ chính thức tổ chức bữa tiệc thân mật của mình tại Đại Lải.

Đánh dấu tuổi 30, Lý Nhã Kỳ quyết định tổ chức Sinh nhat ly nha ky  hoành tráng tại một khu nghỉ dưỡng gần Hà Nội.

Lý Nhã Kỳ cho biết đây là một buổi tối thật sự có ý nghĩa. Nó không chỉ là một bữa tiệc sinh nhật mà còn là buổi gặp gỡ giữa cô với những người bạn từ khắp mọi nơi trên thế giới: Hong Kong, Philipinnes, Hàn Quốc, Singapore...

Lý Nhã Kỳ cho biết, đây là một buổi tối  Sinh nhat ly nha ky  thật sự có ý nghĩa. Nó không chỉ là bữa tiệc sinh nhật mà còn là dịp gặp gỡ giữa cô với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới: Hong Kong, Philipinnes, Hàn Quốc, Singapore…

Nữ tỷ phú Hong Kong nhờ con trai thay mặt mình mừng sinh nhật cô con gái nuôi sinh đẹp.

Con trai nữ tỷ phú Hong Kong bay sang chúc mừng Sinh nhat ly nha ky .

Đặc biệt người anh nuôi Chavit Singson - một tỷ phú, chính trị gia nổi tiếng ở Philippines đã đáp máy bay riêng đến Hà Nội để có mặt đúng giờ diễn ra sinh nhật của cô em gái Việt Nam bé nhỏ và mến khách.

Người anh nuôi Chavit Singson (áo xanh) – một tỷ phú, chính trị gia nổi tiếng ở Philippines – cũng đáp máy bay riêng đến Hà Nội dự sinh nhật của cô.

Lý Nhã Kỳ cho hay, đây là món quà bất ngờ lớn đối với Lý Nhã Kỳ từ những người bạn Philipinese, cô vô cùng cảm kích trước sự nhiệt thành của những lãnh đạo của đảo quốc này. Chính ông anh Chavit cũng đa mang lời hỏi thăm và chúc mừng sinh nhật của tống thống Aquino đến cho cô.

Lý Nhã Kỳ và ông Singson.

thể thiếu những người bạn Việt Nam thân thiết, trong đó có các nghệ sĩ: Diễm My, ca sĩ Thụy Vũ, Lâm Vũ, MC Anh Quân…

Ngoài ra, những người bạn Việt Nam thân thiết như Diễm My (váy xanh) và các doanh nhân cũng có mặt.

Toàn bộ sân khấu diễn ra buổi tiệc của Lý Nhã Kỳ được tọa lạc trên một bán đảo giữa hồ Đại Lải với sân khấu được thiết kế cầu kỳ. 1000 bông hoa hồng trắng được chính tay chủ nhân bữa tiệc chọn lựa.

Buổi tiệc diễn ra trên một bán đảo giữa hồ.

ca sĩ Thụy Vũ, Lâm Vũ, MC Anh Quân cùng Lý Nhã Kỳ nâng cao ly rượu chúc sức khỏe mọi người.

Ca sĩ Thụy Vũ, Lâm Vũ, MC Anh Quân (từ trái sang) cùng Lý Nhã Kỳ chúc sức khỏe mọi người.

Lý Nhã Kỳ cho biết cô cảm ơn vì mình đã được sinh ra trong sự yêu thương và tình cảm chân thành của mọi người hơn là những thành công trong sự nghiệp hay là sự nổi tiếng. Cô hy vọng mọi người vẫn luôn bên cô chia sẻ, che chở và động viên cô ở những chặng đường tiếp theo trong cuộc sống.

Cô hy vọng mọi người vẫn luôn bên cô ở những chặng đường tiếp theo trong cuộc sống.

Toàn bộ chi phi cho bữa tiệc và gồm 4 ngày bao trọn khu resort, vé máy bay cho quan khách đều do Lý Nhã Kỳ chi trả.

Tổng số khách tham dự tiệc sinh nhật của Lý Nhã Kỳ là 140 người. Toàn bộ chi phí cho 4 ngày dự tiệc và vé máy bay cho quan khách đều do Lý Nhã Kỳ chi trả.

Bài viết liên quan :

{ 2 comments… read them below or add one }

hungpham_1981 August 6, 2012 at 1:23 pm

Ui, đẹp quá!

hungpham_1981 August 6, 2012 at 1:25 pm

ui, đẹp quá, sinh nhật thật happy! happy birthday Lý nhã Kỳ

Gửi phản hồi cho bài viết : Sinh nhật Lý Nhã Kỳ tròn 30 tuổi

Leave a Comment