TEXT LINK
Home » An ninh hình sự» Thầy giáo hãm hiếp nữ sinh lớp 8 ở Phú Thọ

Thầy giáo hãm hiếp nữ sinh lớp 8 ở Phú Thọ

Filed under: An ninh hình sự |

Thầy giáo hãm hiếp nữ sinh lớp 8 ở Phú Thọ và cướp đi cái ngàn vàng khiến cô bé nữ sinh lớp 8 phải lên tiếng tố cáo mong đòi lại công bằng.

Nữ sinh Nguyễn Thị Mây, học sinh lớp 8, (xã Yển Khê, Thanh Ba, Phú Thọ) khẳng định bị thầy giáo đưa vào nhà nghỉ. Tại đây Mây đã bị thầy ép quan hệ tình dục và tước đi “cái ngàn vàng” (?).

Đưa trò vào nhà nghỉ có chữ “… Tâm”

Nhiều ngày nay, con phố nhỏ xã Yển Khê râm ran câu chuyện về thầy giáo có quan hệ tình dục với nữ sinh Nguyễn Thị Mây (sinh ngày 29/3/1998).

thay giao ngu voi nu sinh o phu tho

Ngôi trường nơi cô bé bị thầy giáo hãm hiếp học tập.

Người “tố” là trò, người bị “tố” là thầy ở ngôi trường này

Ở tuổi 13, Mây “phổng phao” khác hẳn so với các bạn cùng lứa với chiều cao 1,63m và nặng 50kg.

Bà Chính – mẹ Mây từ khi hay tin thầy giáo hại đời (?) con gái mình thì người héo như tàu lá chuối, thở ngắn than dài: “Có con gái lớn trước tuổi khổ quá chú ạ! Bố cháu là bộ đội đóng quân tận biên giới, ở nhà chỉ có mấy mẹ con, Mây là chị cả lớn nhất trong gia đình có 3 chị em gái”.

“Từ hôm hay tin, ra đường tôi không dám nhìn mặt ai”, bà Chính kể.

`thay giao ngu voi nu sinh o phu tho

Phóng viên trao đổi với mẹ em Mây.

 

Theo tường trình của Mây, ngày 14/2 vừa qua, thầy rủ em đi uống nước nhưng sau đó đưa em vào nhà nghỉ. Tại đây, thầy đã ép em quan hệ tình dục, em cố gắng chống cự nhưng không được.

Mây thuật lại: “Em ngần ngại không muốn đi, thầy lại giục đi uống nước cùng thầy một tí thôi, vì nể thầy nên em đã đi theo… Thầy chở em đi lòng vòng rất lâu, sau đó thì đưa đến nhà nghỉ có chữ “… Tâm” ở ngoài cổng rồi bảo vào trong lên tầng 2 uống nước”.

Bắt trò xin lỗi thầy

Mây kể: “Bước vào phòng, thầy đi lấy nước, sau đó thầy quay lại cầm theo lon nước và chốt chặt cửa, thầy nắm tay em kéo lên giường bảo ngủ với thầy và thầy đè em xuống giường. Em cố chống cự đẩy thầy ra nhưng không được… sau đó thầy cưỡng bức em. Khi xong việc thầy lăn ra một bên, em vội mặc quần và chạy ra cửa, nhưng không mở được cửa… Sau đó thầy đưa em về cổng trường và dặn không được kể chuyện với bất cứ ai”.

Bà Chính cho biết thêm, do bận việc đồng áng nên không để ý nhiều đến con, và sự tình chỉ vỡ lở khi đi học Mây tâm sự với bạn cùng lớp rằng “sợ có bầu sau khi quan hệ với thầy”. Thông tin được đồn đi nhanh chóng, khiến dư luận trong trường râm ran, nhưng bà Chính cũng không hay biết cho đến một hôm, cô giáo chủ nhiệm của Mây gọi điện thông báo chuyện, Mây thích thầy và đề nghị Mây cùng gia đình đến xin lỗi thầy.

“Mới đầu tôi cũng chỉ nghĩ cháu nó có thích thầy. Nhưng khi bắt nó xin lỗi thầy, có cả cô giáo chủ nhiệm và vợ thầy giáo chứng kiến, cháu Mây nhất định không chịu nhận. Kể cả vợ thầy có “dọa”, nếu không thừa nhận thích thầy và xin lỗi thì sẽ đề nghị nhà trường đuổi học, cô giáo chủ nhiệm cũng động viên nhưng Mây vẫn nhất quyết không nhận”, bà Chính kể.

thay giao ngu voi nu sinh o phu tho

Cô bé nữ sinh lớp 8 tội nghiệp.

“Thầy đưa em về cổng trường và dặn không được kể chuyện với bất cứ ai”

Bà Chính cho biết thêm: “Hôm ở nhà ông Thành, Hội trưởng Hội phụ huynh của lớp, có cả cô Thanh – cô giáo chủ nhiệm, Mây đã kể lại toàn bộ sự việc bị thầy đưa vào nhà nghỉ ép quan hệ tình dục, những nội dung trên đã được cô Thanh ghi lại vào tờ giấy”.

Chúng tôi đã tìm đến nhà thầy giáo này để trao đổi, tuy nhiên người vợ đã thay mặt gia đình từ chối tiếp chuyện chúng tôi và đề nghị cơ quan CA điều tra làm rõ.

“Tôi thì tin, thầy là người có ăn có học hẳn hoi, gia đình vợ con đàng hoàng, có nếp có tẻ thì ai người ta làm chuyện đồi bại ấy!”, một hàng xóm của thầy giáo này nói chuyện với chúng tôi.

Theo tìm hiểu của phóng viên, người mà Mây tố cáo là giáo viên biên chế trong trường, đang giảng dạy bộ môn tiếng Anh và vẫn đang công tác giảng dạy bình thường. Còn từ hôm làm đơn tố cáo thầy, hiện Mây đang được gia đình xin nghỉ học tạm thời.

Khẩn trương điều tra, làm rõ

Trao đổi với phóng viên KienThuc.net.vn, Đại tá Nguyễn Văn Hào – Trưởng CA huyện Thanh Ba, cho hay sau khi nhận được đơn tố cáo ngày 12/3, của Mây về vụ việc, cơ quan CA đã vào cuộc tiến hành điều tra.

“Xác định đây là một vụ việc nghiêm trọng nên chúng tôi đã báo cáo Huyện ủy, Ban Giám đốc CA tỉnh Phú Thọ. Quan điểm của Bí thư Huyện ủy và Ban Giám đốc CA tỉnh là yêu cầu chúng tôi phải khẩn trương điều tra làm rõ, chính xác, khách quan và phải kiên quyết xử lí nếu đúng sự việc như tố cáo của Mây”, ông Hào cho biết.

Đại tá Hào cho biết thêm, hiện vụ việc Nữ sinh tố thầy giáo “cướp cái ngàn vàng” đang trong quá trình điều tra, bước đầu xác định có nhiều người chứng kiến thầy giáo này có chở Mây về cổng trường như đơn tố cáo của Mây.

{ 3 comments… read them below or add one }

le thi thanh March 23, 2012 at 3:22 pm

khi nghe câu chuyện này tôi rất bức xúc. bởi vì hiện nay không nhưng 1 bộ phận thanh thiếu niên xuống cấp về đạo đức , mà bên cạnh đó còn 1 bộ phận những người được gọi la tri thức . con đò chở tri thức và đạo đức tới các em học sinh. lại suy thoái về đạo đức,. khi dất nước còn nguyên sơ thi giá trị con người -đạo đúc được đề cao. khi xã hội phát triển thì vật chất lại bị 1 số bộ phận kém phát triển đề cao.tôi cung là người thanh ba -phú thọ .nhưng đang sinh sống và làm việc ở bình dương hôm qua khi nghe bố tôi kể về việc này tôi thực sự suy nghĩ và trăn trở, cộng thêm vào đó 1 bài viết của pv báo bình dương .nói về teen. nữ bình dương ,suy thoái đạo đức,chửi thề giữa , quán ăn. theo tôi hiện nay xa hội đã lên tiếng về sự xuống cấp đạo đức của con người. nhất là 1 bộ phận lớp trẻ.tôi là người con đất tổ xa quê đã lâu. nhưng tôi vẫn luôn nhớ về quê hương và muốn lam 1 điều gì có ý nghĩa với quê hương. ở nơi phương xa này chi có mấy chị em bố mẹ thì đã qua đời.cũng nhờ duyên lành chúng tôi biết đến phật pháp va sống an vui tự tại. ma không di sai đường.ở đây toi thường sinh hoạt o ngôi chùa lớn . đó là chùa HOẰNG PHÁP. ở đây mùa hè có khoảng 7000 học sinh sinh viên tu. 7 ngày . kết thúc khóa tu mọi người đều trở nên tốt hơn. mọi người nhận ra giá trị đích thực của 1 kiếp người và họ sống và làm việc . tốt theo lời phật dạy . tôi luôn mơ ước rằng miền bắc cững có các ngôi chùa như vậy. nhất là quê hương phú thọ thân yêu của tôi.theo tôi thì sự xuống cấp đạo đức của một bộ phận , này là do . chính thức ăn đồ uống . mà chúng ta ăn vào . rồi sinh ra máu huyết xấu. nhiều tháng tôi đọc và tìm hiểu thực dưỡng. của tiên sinh georges ohsawa.và nghe băng đĩa của đđ thích tuệ hải. và nhà thực dưỡng hàng đầu tại việt nam. NGỌC TRÂM tôi nhận thấy rằng thức ăn có ảnh hưởng nhiều đến suy nghĩ của con người.và môi trường sống . phim ảnh . gia đình ít quan tâm . đó là những một trong nguyên nhân dẫn đến sự đồi bại suy thoái đạo đức. đây cũng chỉ là ý kiến của cá nhân. mong sao quê hương phú thọ và nhất là thanh ba quê tôi luôn phát triển bền vững, sắp tới là giố tổ hùng vương. mỗi người con cháu vua hùng hãy luôn sống tốt để hướng tâm minh về các bậc tiền bối đã có công dựng nước . mọi người hãy sống và hướng thượng ……………………………………………………………2

Nguyễn Vân April 7, 2012 at 3:09 pm

Tôi tin vào em bé lớp 8 đó,giáo viên trong mắt mọi người luôn là nghề cao quý và đáng trân trọng nhất,nhưng đối với XH bây giờ thì không thể nói trước được điều gì cả.Thật tiếc cho em vì còn quá nhỏ đã bị như vậy,

thu ha April 13, 2012 at 4:33 pm

thực hư ra sao vậy các bác ơi.

Gửi phản hồi cho bài viết : Thầy giáo hãm hiếp nữ sinh lớp 8 ở Phú Thọ

Leave a Comment