Home » Tin tức trong ngày» Tìm kiếm xác nạn nhân vụ bác sĩ vứt xác: “Nhập hồn” vào nhà ngoại cảm

Tìm kiếm xác nạn nhân vụ bác sĩ vứt xác: “Nhập hồn” vào nhà ngoại cảm

Filed under: Tin tức trong ngày |

Thông tin MỚI NHẤT kết quả tìm kiếm nạn nhân vụ bác sĩ vứt xác xuống sông Hồng. “Nhập hồn” vào nhà ngoại cảm chỉ chỗ

Khoảng 17h50, đội Tim kiem nan nhan vu bac si vut xac xuống sông phi tang đã lên bờ nghỉ. Kết thúc ngày tìm kiếm 25/10, thi thể chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy.

Nhà ngoại cảm vật vã khóc trên tay chồng chị Huyền hét lên :”Em không muốn chết, không muốn đi đâu cả, em chỉ ở nhà với chồng và con thôi”.

Nhà ngoại cảm bị nạn nhân thẩm mỹ 'nhập hồn' - 1

Bế tắc trong việc tìm kiếm thi thể nạn nhân vụ thẩm mỹ viện, một nhà ngoại cảm đã được đưa lên thuyền ra xa bờ để tìm kiếm lúc 10h sáng nay.

Nhà ngoại cảm bị nạn nhân thẩm mỹ 'nhập hồn' - 2

Đi cùng thuyền còn có anh Huy, chồng của nạn nhân. Nhà ngoại cảm bị chị Huyền “nhập hồn” ngay khi ra giữa sông. “Em không muốn chết, không muốn đi đâu cả, em chỉ ở nhà với chồng và con thôi”, nhà ngoại cảm ôm lấy anh Huy hét lên.

Nhà ngoại cảm bị nạn nhân thẩm mỹ 'nhập hồn' - 3

Trong khi anh Huy ôm nhà ngoại cảm lên bờ làm lễ, nhà ngoại cảm vẫn vật vã khóc lóc như thể bị hồn chị Huyền nhập vào giúp Tim kiem nan nhan vu bac si vut xac

Nhà ngoại cảm bị nạn nhân thẩm mỹ 'nhập hồn' - 4

Trong khi ở trên bờ, người phụ nữ đau khổ nói: “Hôm qua chị ấy nhập vào người em rồi hiển linh bắt em đi xuống đây bằng được lúc 18h. Em lẽ ra không dám đi vì trời tối nhưng chị ấy bắt em đi nên không thể không đến”.

Nhà ngoại cảm bị nạn nhân thẩm mỹ 'nhập hồn' - 5

Theo phán đoán của nhà ngoại cảm thì đã được chị Huyền “báo mộng” là “xác chị ấy vẫn nằm bên dưới sông và trôi không quá 500 mét từ chỗ bị ném xuống sông”.

Nhà ngoại cảm bị nạn nhân thẩm mỹ 'nhập hồn' - 6

Đội thợ lặn cắm mốc mới theo chỉ định của nhà ngoại cảm.

Nhà ngoại cảm bị nạn nhân thẩm mỹ 'nhập hồn' - 7

Trưởng đoàn thợ lặn Doãn Quốc Hưng cho biết, có 11 người thì 8 người phải lặn liên tục từ 5 đến 7 đợt, độ sâu khúc sông này khoảng 7 đến 10 mét.

Nhà ngoại cảm bị nạn nhân thẩm mỹ 'nhập hồn' - 8

Đến 11h20 trưa nay, đội tìm kiếm tạm nghỉ. Đến chiều lại Tim kiem nan nhan vu bac si vut xac tiếp, thế nhưng đến 17h30 vẫn chưa thấy xác chị Huyền.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tìm kiếm xác nạn nhân vụ bác sĩ vứt xác: “Nhập hồn” vào nhà ngoại cảm

Leave a Comment