Home » Tin tức trong ngày» Tìm thấy thi thể nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Chỉ là tin đồn

Tìm thấy thi thể nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Chỉ là tin đồn

Filed under: Tin tức trong ngày |

Đã tìm thấy nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường dưới chân cầu Yên Lệnh (cầu nối 2 tỉnh Hưng Yên và Hà Nam) là tin đồn

Phát hiện thi thể nghi là Nan nhan vu tham my vien Cat Tuong ở sông Hồng dưới chân cầu Yên Lệnh (cầu nối 2 tỉnh Hưng Yên và Hà Nam) chỉ là tin đồn.

Chiều ngày 29/10, trao đổi với PV, người nhà nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết, mới nhận được thông tin ở sông Hồng dưới chân cầu Yên Lệnh phát hiện một thi thể nổi lập lờ ở trên sông Hồng đoạn chảy qua đây.

“Nhận được tin báo chúng tôi đã chạy thuyền xuống xác minh nhưng không thấy bất cứ gì”, người nhà nạn nhân cho biết.

Nan nhan vu tham my vien Cat Tuong | thi the nan nhan vu bac si vut xac

Nghe tin phát hiện thi thế có dấu hiện giống Nan nhan vu tham my vien Cat Tuong

Nan nhan vu tham my vien Cat Tuong | tim kiem thi the vu tham my vien

…nhiều người dân hiếu kỳ đã đến cầu Yên Lệnh.

Theo người dân cho biết, từ sáng đến giờ rất nhiều người từ các nơi nghe thông tin trên đã đến xem nhưng không thấy gì. Cũng không thấy bất cứ xác người nào trôi nổi dưới sông cả.

“Suốt từ sáng tới giờ người xem đông nghịt. Lúc trưa tôi có nhìn thấy thợ lặn xuống tìm kiếm một lúc lâu nhưng không thấy nên đã dời đi” – một người dân quanh khu vực cho biết.

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được tin cấp báo phát hiện thi thể nữ giới đang phân hủy, có nhiều dấu hiệu giống với nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền gần khu vực cách cầu Yên Lệnh (cầu nối 2 tỉnh Hưng Yên và Hà Nam) 1km về phía hạ lưu.

Cơ quan chức năng cấp tốc xuống hiện trường tuy nhiên thông tin tìm thấy Nan nhan vu tham my vien Cat Tuong trên là không có thật.

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 18/10, chị Huyền đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường liên hệ làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và đặt cọc 50 triệu đồng, được nhân viên hẹn 11h hôm sau đến thực hiện. Ngày 19/10, chị Huyền quay lại thẩm mỹ viện này. Khoảng 12h cùng ngày, Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện cùng các nhân viên Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa, Nguyễn Ngọc Thư tiến hành quá trình hút mỡ nâng ngực cho chị Huyền.

Đến khoảng 17h45, nhân viên phát hiện chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên thông báo cho Tường. Tường đến kiểm tra, sau đó đặt ống thở, tiêm thuốc trợ tim nhưng chị Huyền đã tử vong.

Sợ trách nhiệm, Nguyễn Mạnh Tường đã cho một số nhân viên ra về, yêu cầu một số nhân viên khác thu dọn đồ đạc, chở sổ xách, máy tính, các dụng cụ khám chữa bệnh đi nơi khác cất giấu để nhằm xóa dấu vết.

Đến tối, Nguyễn Mạnh Tường sử dụng xe ô tô cá nhân cùng nhân viên bảo vệ là Đào Quang Khánh (SN 1996, ở Hàng Bài, Hà Nội) mang xác chị Huyền xuống ô tô.

Anh Khánh đi xe Lead của chị Huyền đi trước, ô tô của Nguyễn Mạnh Tường theo sau, chạy lòng vòng qua nhiều nơi, sau đó lên đê, ra đường Cổ Linh và để lại xe ở đây. Tiếp đó, Khánh lên ô tô cùng Tường chạy về cầu Thanh Trì. Lên cầu Thanh Trì, lúc đó khoảng 23h, Nguyễn Mạnh Tường dừng xe, cùng Khánh khiêng xác chị Huyền vứt xuống sông.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tìm thấy thi thể nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Chỉ là tin đồn

Leave a Comment