TEXT LINK
Home » Tin tức trong ngày» Tin MỚI NHẤT về diễn biến tìm kiếm máy bay Malaysia rơi

Tin MỚI NHẤT về diễn biến tìm kiếm máy bay Malaysia rơi

Filed under: Tin tức trong ngày |

Tin MỚI NHẤT về diễn biến tìm kiếm máy bay Malaysia rơi trên biển Việt Nam gần Phú Quốc. Người thân vẫn khắc khoải mong chờ tin tức

Ngày 8/3, chiếc máy bay Boeing 777-200 mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Maylaysia Airlines được xác định là đã bị rơi trên vùng biển chồng lấn giữa Malaysia và Việt Nam. Các đội tìm kiếm của nhiều nước trong khu vực đang dốc sức tìm kiếm chiếc máy bay gặp nạn chở theo 239 người này, tuy nhiên hiện vẫn chưa xác định được chính xác vị trí máy bay Malaysia rơi.

Trong lúc cơ quan chức năng các nước ra sức tìm kiếm, thân nhân của những người có mặt trên chuyến bay này đang khắc khoải chờ đợi tại khách sạn gần sân bay và cầu nguyện người thân mình sẽ được bình an, dù tia hy vọng đó vô cùng nhỏ nhoi.

máy bay Malaysia rơi

Vị trí cuối cùng của chiếc máy bay mang số hiệu MH370 trước khi biến mất trên màn hình radar được lưu lại

máy bay Malaysia rơi trên biển Việt Nam

Một phụ nữ cố gạt những giọt nước khi bước ra khỏi khu vực đón tiếp thân nhân những hành khách có mặt trên chuyến bay mất tích của hãng hàng không Malaysia Airlines tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur ở Sepang, ngoại ô thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia. Người phụ nữ nức nở: “Con mà đi thì bố mẹ biết ở với ai, con ơi!”

 - 3

Người thân của các hành khách trên chuyến bay gặp nạn trao đổi với báo chí bên ngoài phòng chờ tại một khách sạn ở Bắc Kinh trong lúc chờ đợi tin tức từ phía cơ quan chức năng.

 - 4

Hình ảnh chiếc máy bay Boeing 777-200ER gặp nạn được chụp tại sân bay Charles de Gaulle của Pháp năm 2011.

 - 5

Phụ nữ Trung Quốc cố len qua các phóng viên khi tới một khách sạn được sắp xếp cho họ trong khi chờ đợi tin tức người thân trên chuyến bay gặp nạn.

 - 6

Các phóng viên vây quanh các thành viên một gia đình có người thân đi trên chiếc máy bay gặp nạn tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur.

 - 7

Một người đàn ông Malaysia cho biết nhiều họ hàng của anh có mặt trên chuyến bay gặp nạn này, và đến giờ anh vẫn chưa biết số phận của họ đang ra sao.

 - 8

Tổng giám đốc Malaysia Airlines Ahmad Jauhari Yahyain phát biểu trong một cuộc họp báo tại khách sạn ở Sepang, ngoại ô Kuala Lumpur bày tỏ nỗi cảm thông và chia sẻ với sự khắc khoải chờ đợi của thân nhân các hành khách trên chuyến bay.

 - 9

Các nhân viên văn phòng đại diện Malaysia Airlines tại sân bay Bắc Kinh cố né tránh các phóng viên khi được hỏi về số phận của chiếc máy bay.

 - 10

 - 11

Một người thân vội vàng đến khu tiếp đón thân nhân các hành khách trên chuyến bay gặp nạn được bố trí tại sân bay Kuala Lumpur.

 - 12

Cảnh sát Malaysia đứng gác tại lối vào khu tiếp đón cho thân nhân những người gặp nạn tại sân bay Kuala Lumpur.

 - 13

Phóng viên báo chí tập trung đông đảo tại nhà ga số 3 sân bay quốc tế Bắc Kinh để chờ đón tin tức từ phía cơ quan chức năng về số phận của chiếc máy bay Malaysia rơi

 - 14

Hai phụ nữ Trung Quốc có người thân gặp nạn đang cố chen chân qua các phóng viên báo chí bên ngoài khách sạn ở Bắc Kinh. Cho đến nay lực lượng tìm kiếm cứu nạn vẫn chưa xác định được vị trí chính xác chiếc máy bay Malaysia rơi

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin MỚI NHẤT về diễn biến tìm kiếm máy bay Malaysia rơi

Leave a Comment