TEXT LINK
Home » Mẹo vặt cuộc sống» Tình dục qua điện thoại thế nào cho khoái?

Tình dục qua điện thoại thế nào cho khoái?

Filed under: Mẹo vặt cuộc sống |

Quan hệ tình dục qua điện thoại không còn là cụm từ xa lạ với giới trẻ ngày nay. Tình dục qua điện thoại cũng không ít lần giúp mỗi khi các bạn phải xa nhau

Nhưng bạn đã biết cách để tinh duc qua dien thoai trở nên nóng bỏng hơn chưa?

1. Hãy nghe nàng chia sẻ khó khăn

Khi hai bạn xa nhau thì mỗi lần gọi điện cho cô ấy hãy hỏi thăm nàng trước và nên lắng nghe chia sẻ mọi khó khăn cho dù phải nghe nàng than vãn cả tiếng đồng hồ đi nữa. Nếu giúp cô ấy xoa dịu căng thẳng sau một ngày mệt mỏi thì rất có thể nàng sẽ cởi mở hơn, thân mật hơn với bạn.

Quan hệ tinh duc qua dien thoai cho bạn thỏa sức tưởng tượng về "chuyện ấy"

Quan hệ tinh duc qua dien thoai cho bạn thỏa sức tưởng tượng về “chuyện ấy”

2. Câu hỏi

Đặt ra những câu hỏi gợi tình như hỏi xem hôm nay nàng mặc gì và bạn đã sẵn sàng cởi quần áo nàng ra sao. Và bạn đang thèm muốn hương vị của nàng thế nào. Những câu hỏi và giọng điệu của bạn sẽ kích thích nàng để cô ấy cũng khao khát bạn.

3. Hãy hướng dẫn cô ấy

Bạn hãy hướng dẫn nàng cởi bỏ quần áo, vuốt ve cơ thể và tự kích thích mình ra sao. Qua những hướng dẫn đó cả bạn và nàng sẽ cùng bị kích thích bởi những âm thanh và tưởng tượng hình ảnh trần trụi của nhau.

4. Tưởng tượng cái mới

Tránh nhắc đến những chuyển động truyền thống trên giường. Sex qua điện thoại có lợi là bạn không cảm thấy ngại ngùng hay e dè khi thể hiện ham muốn của bản thân cũng như đề cập đến tư thế hay kiểu kích thích mới. Vì thế hãy thoải mái tưởng tượng những cảnh sex táo bạo, mới mẻ hơn ở trên giường.

5. Dàn âm thanh 7.1

Đừng cho rằng chỉ lời nói mới đóng vai trò quan trọng trong những cuộc sex qua điện thoại, những tiếng rên rỉ của nàng hay gầm gừ của bạn cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo hưng phấn cho cả hai.

Quan hệ tinh duc qua dien thoai cho bạn thỏa sức tưởng tượng về “chuyện ấy”

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tình dục qua điện thoại thế nào cho khoái?

Leave a Comment