TEXT LINK
Home » Tuyển sinh 2013» Tuyển sinh 2013: SaigonTech tuyển sinh chương trình ĐH Mỹ

Tuyển sinh 2013: SaigonTech tuyển sinh chương trình ĐH Mỹ

Filed under: Tuyển sinh 2013 |

Cập nhật thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng 2013. Đại học SaigonTech tuyển sinh chương trình du học đại học Mỹ

 

SaigonTech – Phân hiệu chính thức tại Việt Nam của Đại học Cộng đồng Houston (ĐHCĐ Houston), Texas, Hoa Kỳ – thông báo tuyển sinh Học kỳ Mùa Hè, nhập học tháng 6/2013.

Thong tin tuyen sinh Dai hoc Cao dang 2013 – Học tại Việt Nam, nhận bằng của Mỹ

Tại SaigonTech, sinh viên được học chương trình của ĐHCĐ Houston hoàn toàn bằng tiếng Anh, chương trình được giám định bởi Hiệp Hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ, được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận. ĐHCĐ Houston quản lý kết quả học tập và chuyên cần của sinh viên để đảm bảo chất lượng của sinh viên tốt nghiệp tại SaigonTech, Việt Nam, không khác gì sinh viên tốt nghiệp tại Houston, Mỹ.

Sinh viên tốt nghiệp SaigonTech được nhận văn bằng của ĐHCĐ Houston, đây là văn bằng chính quy, có giá trị quốc tế. Với văn bằng này, nhiều sinh viên SaigonTech đã học liên thông tại các trường như Texas A&M University, University of Houston, University of Texas, Baylor University… Nhiều sinh viên cũng đã đi làm tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Từ khóa sinh viên tốt nghiệp SaigonTech khóa đầu tiên vào năm 2005 cho đến nay, trường SaigonTech đã có hơn 1.200 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng của ĐHCĐ Houston. 15% trong số họ đang làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore, Malaysia…

SaigonTech tuyển sinh chương trình ĐH Mỹ, Thong tin tuyen sinh Dai hoc Cao dang 2013

.

Thong tin tuyen sinh Dai hoc Cao dang 2013 – Tiếng Anh vượt trội, cơ hội rộng mở

Nhằm trang bị cho sinh viên chuẩn tiếng Anh để vào học chương trình chuyên ngành, SaigonTech cung cấp Chương trình tiếng Anh học thuật SaigonTech gồm các môn riêng biệt như: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Văn Phạm. Chương trình không những trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc cho sinh viên mà còn giúp sinh viên biết tự nâng cao vốn ngoại ngữ của mình để có thể tự tin giao tiếp trong môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Ngoài ra, SaigonTech còn có quy định: “Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong khuôn viên trường” nhằm tạo môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp sinh viên có cơ hội thực hành tiếng Anh tối đa như đang học tập và sinh hoạt tại Mỹ. Từ Ban giám hiệu đến nhân viên, giảng viên và sinh viên SaigonTech, dù là người Việt Nam hay nước ngoài thì đều phải giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhờ đó, sinh viên có phản xạ và thói quen nói tiếng Anh tốt, sau khi tốt nghiệp đi xin việc làm luôn được các nhà tuyển dụng tin tưởng “không cần kiểm tra lại trình độ tiếng Anh”.

Thong tin tuyen sinh Dai hoc Cao dang 2013

.

Với văn bằng của Mỹ và vốn tiếng Anh thành thạo, sinh viên SaigonTech ra trường có khả năng hòa nhập nhanh chóng với môi trường làm việc thực tế.

Học sinh lớp 12 năm học 2012 – 2013 có thể thi xét tuyển vào tháng 4 hoặc tháng 5 và nhập học tháng 6/2013.

Lịch thi xét tuyển tại SaigonTech Học Kì Mùa Hè 2013: Ngày 28/4, 12/5 và 5/6/2013.

Mời quý độc giả tiếp tục theo dõi Thong tin tuyen sinh Dai hoc Cao dang 2013 tại Vnexpress24h.com!

nguồn: http://www.24h.com.vn/tuyen-sinh-dh-cd-c365.html

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tuyển sinh 2013: SaigonTech tuyển sinh chương trình ĐH Mỹ

Leave a Comment