TEXT LINK
Home » Tin tức trong ngày» VIDEO: Nổ kho pháo ở Thanh Ba – Phú Thọ

VIDEO: Nổ kho pháo ở Thanh Ba – Phú Thọ

Filed under: Tin tức trong ngày |

Xem video clip nổ kho pháo hoa ở Phú Thọ sáng nay. Tin tức MỚI NHẤT về số người chết, thiệt hại vụ nổ kinh hoàng Phú Thọ

 

>> ĐỌC THÊM: Vụ nổ kho pháo hoa: Tàn phá đến tan hoang

Theo thông tin chính thức từ thị xã Phú Thọ, đã có bảy người chết và nhiều người bị thương trong vụ nổ kho sản xuất pháo hoa đặt tại Xí nghiệp 4-Nhà máy Z121 đóng trên địa bàn xã Khải Xuân và Võ Lao, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Khoảng 7h sáng nay 12/10, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại kho pháo hoa của nhà máy Z121, xã Khải Xuân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Theo nguồn tin làm việc tại nhà máy Z121, vu no kho phao hoa o Phu Tho lớn đến mức những người dân ở cách xa 5km vẫn có thể nghe thấy và nhìn thấy cột khói bốc cao.

Nhiều xe cấp cứu đã được huy động đến hiện trường, lực lượng phòng cháy chữa cháy cũng đang có mặt để dập lửa.

Do hôm nay là ngày nghỉ nên không có nhiều cán bộ, công nhân nhà máy đến làm việc. Vì vậy, con số thiệt hại về người có thể không nhiều. Hiện có một số người bị thương và chưa xác định được số người chết trong vụ nổ này.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, các hộ dân sống xung quanh khu vực nhà máy Z121 đã được sơ tán đi nơi khác.

Trao đổi với phóng viên, ông Thiều Vinh, Chánh văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ xác nhận có vụ nổ tại nhà máy Z121. Ông Vinh cho biết, hiện các lãnh đạo tỉnh đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn và sơ tán người dân.

Hiện tại, đám cháy chưa được dập tắt, người dân hốt hoảng và đang khẩn trương sơ tán trong vòng bán kính 10km, khói và mùi thuốc nổ lan rộng. Một số nhà cửa của dân gần kho đều hư hại nặng.

Ảnh vụ nổ cắt từ Video no kho phao hoa o Phu Tho

Video no kho phao hoa o Phu Tho | anh vu no o phu tho | no phao hoa o phu tho

.

 

 

Ảnh cấp cứu nạn nhân tại bệnh viện (Ảnh cộng đồng Facebook Phú Thọ):

Video no kho phao hoa o Phu Tho | clip no kho phao hoa o Phu Tho |

.

Xem Clip no kho phao hoa o Phu Tho