Home » Tin giải trí» Vietnam’s got talent: Rộ nghi án “bà già nhảy Gangnam Style” do dàn dựng

Vietnam’s got talent: Rộ nghi án “bà già nhảy Gangnam Style” do dàn dựng

Filed under: Tin giải trí |

Vietnam’s got talent: Rộ nghi án “bà già nhảy Gangnam Style” do dàn dựng. Rõ ràng, màn nhảy của bà Nhiên không có gì đặc sắc …

Tiết mục bà Nguyễn Thị Nhiên nhảy “Gangnam Style” cùng MC Thanh Bạch mang lại những tiếng cười cho khán giả Vietnam’s Got Talent. Nhưng nếu để ý thật kỹ, nghi án dàn dựng ba gia nhay Gangnam Style cũng không phải là không có cơ sở.

Rõ ràng, màn nhảy tự do của bà Nguyễn Thị Nhiên không có gì đặc sắc, nếu không nói là quá tệ xét trên khía cạnh nghệ thuật. Thế nhưng, tiết mục của bà lão vẫn được hưởng ứng nhiệt tình chính nhờ yếu tố hài hước, hồn nhiên trong từng bước chân và lời nói ứng xử.

Ba gia nhay Gangnam Style

Ba gia nhay Gangnam Style

Có lẽ, khán giả sẽ chẳng phải “lăn tăn” điều gì về “vũ điệu phi ngựa” của bà lão 60 tuổi nếu như bà Nhiên không vô tình “nói hớ”: “Cô chẳng có học ai đâu. Khổ lắm. Lần đầu tiên, cô được ông Thanh Bạch (à cái bác Thanh Bạch) dạy vào – ra có hai lần thôi”.

Thêm vào đó, khi nhạc sĩ Huy Tuấn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tinh thần của người nhảy nhảy Gangnam Style, bà Nhiên cũng thật thà bày tỏ, bà chẳng hiểu… “Gang Sai” là cái gì.

Từ hai chi tiết đó, một số khán giả đa nghi bắt đầu nảy sinh ngờ vực, phải chăng đây là một chiêu dàn dựng nhằm tăng nhiệt cho chương trình?

Từ sự “mở lòng” của bà Nhiên, có thể thấy, từ trước lúc trình diễn, chính MC Thanh Bạch đã là “ông thầy vũ đạo”. Vì thế, màn “song kiếm hợp bích” như khán giả chứng kiến không thể gọi là những khoảnh khắc ngẫu nhiên vì đơn giản, họ đã tập luyện chung với nhau rồi.

Và nếu phán đoán trên là chính xác thì cũng không loại trừ khả năng, ba gia nhay Gangnam Stylelà do ý đồ của ê-kip làm chương trình.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Vietnam’s got talent: Rộ nghi án “bà già nhảy Gangnam Style” do dàn dựng

Leave a Comment