Home » Tin giải trí» Đinh Ngọc Diệp lộng lẫy váy áo trong Cưới ngay kẻo lỡ

Đinh Ngọc Diệp lộng lẫy váy áo trong Cưới ngay kẻo lỡ

Filed under: Tin giải trí |

Cưới ngay kẻo lỡ

+ Tên Phim: Cưới Ngay Kẻo Lỡ – 2012

+ Name Eng: Love Puzzle

+ Diễn Viên: Charlie Nguyen , Johnny Tri Nguyen , Thai Hoa , Ngoc Diep,

+ Thể Loại: Hài Hước

+ Quốc gia: Việt Nam

+ Thời Lượng: Trailer

+ Năm Phát Hành: 2012

+ Tìm Kiếm : Cưới Ngay Kẻo Lỡ

+ Lượt Xem: 216376

Theo “tin tình báo” bấy lâu nay của chúng tớ thì 20/4 này, người đẹp “sexy” Khánh Linh (Đinh Ngọc Diệp) sẽ chính thức lên xe hoa, giã từ kiếp “ế chồng”. Đấy là câu chuyện trong Cưới ngay kẻo lỡ. Trước thềm sự kiện diễn ra, một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Ngọc Diệp đã được hé lộ riêng với chúng tớ.
Không chỉ khoe ra vẻ đẹp rạng ngời của cô dâu Ngọc Diệp, nhà sản xuất còn khiến chúng tớ “choáng” vì con số “khủng” đầu tư cho nàng. Sau khi “điều tra” cụ thể, chúng tớ đã xác định được giá của chiếc áo cưới mà Ngọc Diệp mặc là 800 USD (~16,6 triệu), còn chiếc xế cổ chị ấy “cưỡi” đi ngao du khắp phố trị giá 20.000 USD (~ 415,8 triệu) thuộc hãng Volkswagen.

Cô dâu Đinh Ngọc Diệp đẹp “chói lóa”.
Váy cưới 800 USD tuy không phải quá đắt nhưng cũng không hề rẻ.
Quan trọng là khoác lên người Ngọc Diệp cực kỳ đẹp!
Xế cổ 20.000 USD được trưng dụng làm xe hoa luôn.
Dù không thấy chú rể xuất đầu lộ diện trong ảnh cưới…
 …nhưng một mình Ngọc Diệp làm cô dâu cũng đủ vui rồi.
“Mổ xẻ” một chút về nhân vật Khánh Linh của Ngọc Diệp trong Cưới ngay kẻo lỡ, có thể thấy điểm chung của hai cô nàng – nhân vật và diễn viên – chính là… “ế chồng”. Ngọc Diệp đã từng tâm sự rằng chị ấy làm cô dâu màn ảnh nhiều lắm rồi nhưng ngoài đời thì vẫn “ế chỏng gọng”.
Trong khi Ngọc Diệp là “mỹ nữ” làng phim thì Khánh Linh lại là chủ biên một tạp chí thời trang danh tiếng, trở về nước sau khi du học ở Úc, xinh đẹp (quá rõ), sành điệu (chủ biên tạp chí thời trang mà lại) nhưng… ế thì vẫn cứ ế (không phải bàn). Nhưng có 1 điều may mắn mà chỉ Khánh Linh mới có được còn Ngọc Diệp thì đang mỏi mắt kiếm tìm: tháng Tư này Khánh Linh sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình và ”theo chàng về dinh”. Vậy còn Ngọc Diệp, cô nàng chưa biết phải đến bao giờ đây?
Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn thắc mắc với chúng tớ rằng nhân vật Khánh Linh hơi bị… quái thì phải? Chị ấy đường đường là một phụ nữ thành đạt, bao nhiêu năm “chinh chiến” thương trường chẳng sao, tuýp người như thế sao tự dưng lại nổi hứng “cưới ngay kẻo lỡ”? Chúng tớ cảm thấy thắc mắc của các bạn ấy cũng đúng quá chứ nhỉ? Có lẽ phải chờ đến khi bộ phim ra mắt để tìm lời giải thôi.
Sao phải vội “chống lầy”?

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Đinh Ngọc Diệp lộng lẫy váy áo trong Cưới ngay kẻo lỡ

Leave a Comment