TEXT LINK
Home » Tin tức trong ngày» Xúc động với clip toàn cảnh sự ra đời của một em bé

Xúc động với clip toàn cảnh sự ra đời của một em bé

Filed under: Tin tức trong ngày |

Xem Clip sự ra đời của em bé tái hiện sự vất vả, khó khăn, quá trình mang nặng đẻ đau của người mẹ và niềm hạnh phúc khi nhìn con

Mới đây, một clip ghi lại toàn cảnh em bé được sinh ra đã được cư dân mạng chuyền tay nhau với những tình cảm trân trọng. Clip dài hơn 3 phút đã tái hiện đầy đủ quá trình mỗi em bé ra đời như thế nào. Đối với nhiều người, đây là một clip thú vị bởi họ được tận mắt chứng kiến lại cảnh một em bé được sinh ra và liên tưởng lại lúc bản thân mình ra đời.

Clip su ra doi cua em be

Khung cảnh trong Clip su ra doi cua em belà phòng hộ sinh tại bệnh viện. Hơn một phút đầu ghi lại việc người mẹ phải vất vả thế nào mới sinh được em bé ra và phần còn lại là niềm vui vỡ òa, hạnh phúc khi em bé cất tiếng khóc chào đời, được mẹ nâng niu trên tay với nụ cười mãn nguyện.

Xúc động với Clip su ra doi cua em be

Xúc động với clip toàn cảnh sự ra đời của một em bé

Trên nhạc nền là bài hát “I won’t give up” nhẹ nhàng, tha thiết, clip này muốn truyền tải đến người xem sự vất vả, khó khăn, quá trình mang nặng đẻ đau của người mẹ, thế nhưng, tất cả những nỗi đau đó sẽ không là gì cả, sẽ tan đi trong phút chốc khi mẹ được nhìn thấy đứa con bé bỏng của mình cất tiếng khóc chào đời. Có lẽ cũng sẽ không có tiêu đề nào chính xác hơn tiêu đề của clip “Maternal love is great” – Tình yêu của mẹ thật tuyệt vời.

Rất nhiều cư dân mạng khi xem xong Clip su ra doi cua em benày đã phải thốt lên: “Không ngờ việc sinh con lại vất vả như thế. Cảm ơn mẹ nhiều lắm, mẹ của con”. “Điều thiêng liêng nhất trên đời này chính là được làm mẹ”, “My God – My Mom”.

Bài viết liên quan :

{ 1 comment… read it below or add one }

hongphuong March 18, 2013 at 12:20 pm

Nếu chưa từng trải qua những giây phút ấy hẳn các bạn không hình dung nổi người mẹ phải chịu đau đớn gấp mấy chục lần chứ không đơn giản như thế đâu các bạn ạ. Tuy đau đớn thân xác nhưng cảm giác hạnh phúc ngập tràn. Mình may mắn trải qua 3 lần như thế nên khi xem clip mình đã rơm rớm nước mắt… “công đưc sinh thành, người ơi đừng quên…”

Gửi phản hồi cho bài viết : Xúc động với clip toàn cảnh sự ra đời của một em bé

Leave a Comment